Độ Khóa Chống Đoản Chống Trộm Xe Máy – Chống Chìa Khóa Vạn Năng

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên lắp khóa độ khóa chống đoản, độ khóa chống trộm xe máy, độ khóa chống chìa khóa vạn năng đảm bao không bao giờ bị hư ổ khóa, không bao giờ bị mở khóa lên vì trộm bẻ khóa.

Độ khóa chống đoản xe máy
Độ khóa chống đoản xe máy

Chuyên độ khóa chống đoản khắc phục mọi lỗi lầm của xe khi ổ khóa hay bị bẻ khóa làm hư ổ, phải thay ổ tốn tiền, xe đã lắp chống trộm vẫn bị bẻ khóa khiến xe hư ổ khóa. Có thể bạn đã lắp khóa chống trộm điện tử và chán cảnh phải nghe báo động kêu kinh ỏi khi rời mưa xe rung kêu, chó mèo đụng xe hú còi, người khác đụng xe thì xe báo động phiền phức.

Hoặc bạn đã lắp khóa chống trộm điện tử mà vẫn bị trộm bẻ hư ổ khóa mà không lấy được xe. Bạn giữ lại xe nhưng tốn vài trăm đến 1 triệu thay ổ khóa Ngoài ra xe bị phá khóa mà kẹt khóa cổ phải nhờ thợ đến tận nơi thay ổ, ngặt nghèo thì phải nhờ xe ba gác, bán tải chở về.

Độ Khóa Chống Đoản
Độ Khóa Chống Đoản

Với xu hướng ngày càng phát triển xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của tất cả mọi người, một chiếc xe máy tư vài triệu ến vài chục triệu thậm chí có chiếc hàng trăm triệu tùy theo kinh tế của mọi người ,dù đắt hay rẻ thì nó vẫn là tài sản của mình nên mình phải trân trọng và bảo vệ nó .bên cạch sự phát trien không ngừng của xã hội thì bọn trộm cắp cũng ngày càng tinh vi ,bạn chỉ cần sơ sẩy tụ đến 10 giây là chiếc xe của mình đã bốc hơi. Tại sao lai nhanh đến như vậy?

Độ Khóa Chống Đoản
Độ Khóa Chống Đoản

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng như thế nào?

Với thiết kế ban đầu zin tủ nhà sản xuất thì ổ khóa chỉ bằng những là nhíp bằng động rất mong manh với một thiết bị cơ khí được chệ tạo bảng những cây lục giác bằng thép mà bọn trộm chế tác thì việc bẻ ổ khóa xe qua là đơn giản, là thợ khóa lâu năm đã từng xử lý không biết áo nhiều tình huống bị bẻ khóa.

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng như thế nào?
Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng như thế nào?

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp chặn đầu

Với phương pháp độ khóa chống đoản chặn đâu này chúng tôi dám nói chắc có thể ngăn chặn bẻ khóa đến 99 phần trăm khi trộm bẻ khóa, thiết bị của chúng tôi ước thiết kế là một lõi thép được tạo rãnh sắt nét mà cây đoạn không thể nào làm được đó là điều thứ nhất, điều thứ hai chúng tôi thiết kế quầy ống tròn 360 độ ,nên cho dù không khóa có bị bể vẫn hoàn toàn không hư, mà khi chủ xe đút chìa zin vào vẫn xử dụng bình thường đó là một ưu điểm.

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp chặn đầu
Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp chặn đầu

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp cắt nữa chìa

Cách độ khóa chống đoản này hay ở chỗ là không làm thay đổi hình dáng bên ngoài của ổ khoá, chỉ có cái chìa là nhỏ đi một nửa ở phần lưỡi chìa. Trên thân chìa khóa có gắn 1 viên bi từ để mở bi chốt thép chống cây đoản. Nếu có người sao chép chìa khoá xe của bạn mà không có bi từ thì cũng không mở được khoá. Với kiểu độ này thì các bạn chỉ cần khoá cổ xe là chiếc xe cũng có thể an toàn rồi.

Bên cạnh việc độ chìa khoá theo kiểu ở trên, các bạn có thể yêu cầu làm thêm công tắc phụ để đảm bảo an toàn hơn cho xe. Về cơ bản thì công tắc phụ sẽ có 3 nấc chế độ. Ở nấc 1 thì mọi thứ sẽ bình thường. Ở nấc 2 thì xe sẽ không thể khởi động dù có chìa khoá. Ở nấc 3 thì khi bật chìa khoá xe sẽ báo động, đồng thời đề không nổ máy luôn.

Về nhược đểm của cách độ khóa nữa chìa này là khiến cho chìa khóa mất thẩm mỹ, dễ cong vênh.

Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp cắt nữa chìa
Độ Khóa Chống Bẻ Chống Đoản Chống Chìa Vạn Năng bằng phương pháp cắt nữa chìa

Chống trộm bằng thẻ từ, remote điều khiển

Những tên trộm xe máy thường dùng đoản để phá ổ khoá xe, vì thế cũng đã có nhiều giải pháp để chống lại kiểu trộm này. Một trong những cách mà mình thấy khá tiện ích đó là đi độ lại chìa khoá xe để vô hiệu hoá các đoản bẻ khoá. Nói một cách đơn giản thì người thợ sẽ độ lại những lá nhíp zin, thêm bi chốt thép vào trong ruột ổ khoá để chống việc dùng đoản bẻ khoá.

Ngoài ra thì ruột ổ khoá cũng được làm nhỏ lại để các loại đoản thông thường không đút vào được. Nếu bọn trộm có chế lại cây đoản nhỏ nhưng chiếc chìa đã được mài mà không có bi từ thì cũng khó đủ lực để bẻ khoá.

Cách độ này hay ở chỗ là không làm thay đổi hình dáng bên ngoài của ổ khoá, chỉ có cái chìa là nhỏ đi một nửa ở phần lưỡi chìa. Trên thân chìa khóa có gắn 1 viên bi từ để mở bi chốt thép chống cây đoản. Nếu có người sao chép chìa khoá xe của bạn mà không có bi từ thì cũng không mở được khoá. Với kiểu độ này thì các bạn chỉ cần khoá cổ xe là chiếc xe cũng có thể an toàn rồi.

Bên cạnh việc độ khóa chống đoản theo kiểu ở trên, các bạn có thể yêu cầu làm thêm công tắc phụ để đảm bảo an toàn hơn cho xe. Về cơ bản thì công tắc phụ sẽ có 3 nấc chế độ. Ở nấc 1 thì mọi thứ sẽ bình thường. Ở nấc 2 thì xe sẽ không thể khởi động dù có chìa khoá. Ở nấc 3 thì khi bật chìa khoá xe sẽ báo động, đồng thời đề không nổ máy luôn.

Chi phí cho việc độ chìa khoá chống đoản là khoảng 200 đến 250 ngàn đồng tuỳ vào loại xe. Mức giá này đã bao gồm độ công tắc phụ. Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ ở khu vực Hồ Chí MInh để độ cho xe của mình.

Chống trộm bằng thẻ từ, remote điều khiển
Chống trộm bằng thẻ từ, remote điều khiển

Làm chìa khóa chống đoản kèm remote thông minh

TỰ ĐỘNG KHOÁ XE KHI KHÁCH RÚT CHÌA KHOÁ KHỎI XE . [ Chức năng này có thể bật tắt theo nhu cầu của từng người ]
CHỨC NĂNG :
 • Khóa có 2 remote cho khách lựa chọn thỏa mái . Và có thể sao chép độc quyền tại shop. Khi khách làm mất chìa có thể liên hệ shop để có thể làm lại .
 • Khoá chống trộm : khi bật khoá nếu bất kỳ kẻ nào bẻ khoá sẽ tắt máy và hú còi ngay lập tức.
 • Khoá im lặng : nếu bạn để xe ở nơi có thường xuyên người qua lại va chạm vào xe . Hãy bật tính năng này lên , người khác đụng vào xe bạn sẽ không kêu nhưng trộm bẻ khoá không thể chạy xe
 • Chống cướp ( Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động )
 • Chống chìa khóa vạn năng ( Khi xe đã khóa kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Xe tự động hú inh ỏi, không khởi động được máy )
 • Tìm xe trong bãi ( Khi đi gởi xe, tìm xe Bạn chỉ cần bấm nút trên remot. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào )
 • Mở khóa từ xa ( Những lúc đi đêm không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 cái là xe đã nổ máy )
 • Tắt máy từ xa ( Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy )
 • Báo động khi kẽ gian mở khóa
 • Mạch khử từ chống kẻ gian dùng Nam châm để vô hiệu hóa bộ khóa
 • KHÓA CÓ MẠCH BẢO VỆ BÌNH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ PGM – Fi
Thông số kỹ thuật:
 • Điện áp: 9 ~ 15Volt
 • Dòng tiêu thụ cực đại: < 80mA (12V)
 • Dòng tiêu thụ cực tiểu: < 4mA (12V)
 • Công suất : 1 w
Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì xe bạn đã được bảo vệ bởi một thiết bị với 10 chức năng mà không một loại khóa nào mang lại được . Sản phẩm được bảo hành đổi trả trong vòng 1 năm nếu lỗi do nhà sản xuất .
Làm chìa khóa chống đoản kèm remote thông minh
Làm chìa khóa chống đoản kèm remote thông minh
Làm chìa khóa chống đoản kèm remote thông minh
Làm chìa khóa chống đoản kèm remote thông minh

Độ khóa chống đoản chống trộm xe moto

Độ khóa chống đoản xe máy, xe mô tô giá rẻ, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy của bạn.

Độ khóa chóng đoản xe mô tô
Độ khóa chóng đoản xe mô tô

Nguyên lý làm chống đoản chống trộm xe máy

Nguyên lý lắp khóa độ khóa chống đoản: khoan 1 lỗ vuông góc với khe chìa khoá trên ổ bi, đóng 1cây ty chặn qua, trên chìa khoá thì xẽ 1 rãnh dài chia đôi phôi chìa, khi cắm chìa khoá vào ty đóng vào ổ bi sẽ nằm giữa rãnh này, cố gắng tưởng tượng nha;)) tác dụng cây ty là chống nhét đoản vào bẽ khoá, dĩ nhiên mở yên vẫn bình thường. Vậy nhược điểm là gì: chìa khoá yếu dễ cong vênh và ko thẩm mỹ cho lắm

Các tình huống thường gặp khi trộm bẻ khóa xe máy

Khả năng xảy ra khi tên trộm bẻ khóa xe máy của bạn có lắp chống trộm điện tử:

 • Trộm cắm đoản bẻ hư ổ nhưng vặn không lên ON (bỏ đi)
 • Trộm bẻ ổ khóa vặn lên ON, bị báo trộm đề không nổ (bỏ đi)
 • Trộm lại xe phát hiện thấy xe có chống trộm bỏ đi
 • Trộm cắm đoản vặn đoản mạnh xe báo rung kêu lên

Độ khóa chống đoản xe máy

Chống bẻ khóa xe máy hoàn toàn là làm cho lối vào, chỗ cắm chìa ổ khóa có khả năng ngăn cản tên trộm chọc cây đoản bẻ khóa vào ổ khóa. Làm chống bẻ khóa hoàn toàn tạo một rãnh cắm chìa khoá cực kỳ hẹp, chỉ có chìa khoá mỏng manh và lệch mới cắm vào được.

Trộm phá khóa dùng sức mạnh và độ cứng của cây đoản bẻ khóa, cắm sâu vào ổ khóa ngáy phá làm gãy, bể ruột ổ khóa, dẫn đến việc ổ khóa xoay tròn mà không cần đúng chìa. Chỉ có chìa khoá của mình có thiết kế mềm mại, đi qua được rãnh hẹp, uốn lượn như hình bên trái. Cây bẻ khóa mà mềm mại thì đâu có bẻ khóa được, đoản mà mỏng thì đoản gãy trước khi nó có thể làm gì được cái ổ khóa của mình.

Tay đòn, tăng lực vặn ổ, họ dùng lực để bẻ gãy nhíp chặn ổ khóa Đó là dùng lực cực lớn để làm gãy chốt chặn ổ khóa là các lá nhíp. Ổ khóa có miếng che mềm mại, uốn lượn dùng chìa cũng uốn lượn. Đây là kỹ thuật độ khóa chống đoản trực diện, không trộm nào dám tự tin bẻ 100 lần được 1 lần. Miếng Inox này không bao giờ bị mòn hay hư hỏng. Dùng đoản búa đóng vô cũng không hư

Sửa Khóa Mạnh Quang có cắt sẵn chìa khóa bằng máy CNC, khỏi cần mang ra tiệm, chỉ cần đọc mã chìa khóa, bình bấm máy cắt tự động điện tử, máy tự ra răng chìa khóa cho bạn, về thay vô ổ khóa là xong.

Tại sao khóa xe máy bình thường dễ bị bẻ trộm?

Như đã biết các hãng xe máy thiết kế chìa khoá 2 mặt răng mà không dùng chìa 1 mặt răng như khóa nhà, không dùng chìa phay rãnh như xe ô tô, tại sao lại như vậy?

 • Khóa 2 mặt răng dễ cắm chìa, cắm mặt nào cũng vào được
 • Dùng chìa 2 mặt răng cắm vào dễ và nhanh hơn chìa 1 mặt
 • Dùng chìa 2 mặt răng dễ xác định vị trí tắt, mở, khóa cổ, mở xăng…
 • Nếu dùng chìa tròn, 4 cạnh thì chìa nằm 4 vị trí khó xác định hướng
 • Nếu đánh dấu 1 vị trí cho chìa 4 cạnh thì mỗi lần mở phải xem hướng đó ở đâu
 • Ngoài ra chìa phải ở tâm ổ khóa để có lực vặn khóa cổ, mở cốp

Bạn thấy ngay rằng lựa chọn chìa 2 mặt răng dẫn tới vấn đề phải dùng nhíp mỏng 2 mặt tạo đối xứng, khác với chìa 1 mặt răng dùng những viên bi to cỡ mũi bút bi để chặn khóa

Thay ổ khóa xe máy bị bẻ đoản phá hư

Nếu khóa đã bị bẻ hư, Quý vị không nên tiếc nuối, hãy lựa chọn cho mình ổ khóa xe máy tốt hơn, an toàn hơn. Sửa Khóa Mạnh Quang thay ổ khóa chính hãng cho xe máy chìa khóa cơ tận nơi, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả bình dân.

Ngoài ra chúng tôi nhận độ khóa chống bẻ khóa, độ lại ổ khóa chính hãng để sử dụng an toàn hơn so với nguyên bản nhà sản xuất.

Sửa khóa xe máy tận nơi

Sửa Khóa Mạng quang chuyên độ khóa chống đoản, sửa khóa xe máy phục vụ tại mọi nơi ở Hồ Chí Minh trong đó dịch vụ sửa khóa xe máy mất hết chìa tại nhà Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sửa khóa xe máy của khách hàng khi không thể nổ máy xe, gặp nhiều khó khăn khi phải đẩy xe đến cửa hàng sửa khóa, trong khi vẫn chưa biết giá cả sửa khóa xe máy thế nào.

Làm chìa khóa xe chống đoản – chống trộm

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tận nơi, đặc biệt thợ sửa khóa trình độ cao thay vì sửa khóa xe máy, chúng tôi làm lại chìa khoá đã mất không cần tháo ổ khóa, làm chìa khóa đọc được mã răng cưa chìa khoá, có thể dùng kềm bấm, dùng máy cắt chính xác cao để làm lại chìa khoá giống hệt chìa khoá gốc, chất lượng trên 90% so với chìa gốc.

Việc làm chìa khoá xe máy chỉ trong vòng 20 phút, làm chìa khóa quá nhanh chóng do vậy giảm được giá cả, chi phí làm lại rất rẻ. Chúng tôi có báo giá, quý khách có thể biết được chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để làm lại chìa khoá xe máy, rất tiện và hợp thời đại, khi mọi dịch vụ đều phải báo giá rõ ràng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *