Làm Chìa Khóa Xe BMW 325i E46

Spread the love

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe BMW 325i E46, làm thêm, làm lại chìa khóa xe BMW 325i. Làm chìa khóa xe BMW 325i chuẩn Zin chính hãng. 

Nhận làm chìa khóa remote xe BMW 325i chính hãng 3 nút khi xe còn chìa khóa làm thêm chìa khóa dự phòng cho xe BMW 325i, đánh chìa khóa xe  BMW 325i khi xe mất hết remote chỉ còn chìa khóa cơ có chíp nổ máy, làm lại chìa khóa xe BMW 325i khi mất chìa đóng cửa, mất chìa vẫn mở cửa mà không thể vặn nổ máy do có chíp từ. Sửa khóa xe BMW 318i, thay pin, thay vỏ chìa khóa.

Dịch vụ chuyên về chìa khóa xe hơi, chìa khóa xe ô tô làm lại chìa khóa cho quý khách một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng và đặc biệt giá cả rất phải chăng.

Làm Chìa Khóa Xe BMW 325i E46
Làm Chìa Khóa Xe BMW 325i E46

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe BMW 325i E46

 • Chìa khóa xe BMW 325i bị mất không còn chìa phụ
 • Chìa khóa xe BMW 325i bị mòn không mở được
 • Chíp trong khóa xe BMW 325i bị hỏng, bị gãy
 • Chìa khóa xe BMW 325i bị hỏng không mở được
 • Làm lại chìa khóa từ nổ máy khi mất hết
 • Bỏ quên chìa khóa xe BMW 325i trong xe bị lock cửa
 • Chìa khóa xe BMW 325i mất hết, vẫn làm lại được không cần tháo ổ khóa
 • Sao chép được hầu hết chìa khóa có chíp
 • Ngoài việc sửa chửa khắc phục các hư hỏng, liên quan tới ổ khóa xe

Các dịch vụ về chìa khóa xe BMW 325i

 • Làm thêm chìa khóa xe BMW 325i.
 • Làm lại chìa khóa dự phòng xe BMW 325i: chìa khóa cơ nổ máy, chìa khóa remote
 • Làm chìa khóa xe BMW 325i kể cả trường hợp mất hết chìa từ không thể nổ máy.
 • Đánh chìa khóa, làm chìa khóa xe BMW 325i chất lượng có ngay sử dụng, bảo hành 12 tháng.
 • Sửa chữa hệ thống khóa xe BMW 325i, sửa chìa khóa, sửa ổ khóa xe  .
 • Dịch vụ mở khóa cửa xe BMW 325i 24/24, xử lý nhanh, chính xác.
 • Thay vỏ chìa khóa xe BMW 325i.
 • Thay pin chìa khóa xe BMW 325i .

Mất chìa khóa xe BMW 325i có làm lại được không?

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, tôi xin trả lời câu hỏi là: “Mất chìa khóa xe BMW 325i làm lại được”. Thợ Sửa Khóa Mạnh Quang sử dụng máy móc hiện đại, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Làm lại chìa khóa xe BMW 325i nhanh chóng, giá rẻ.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe BMW 325i?

Bạn bị mất chìa khóa BMW 325i muốn làm lại chìa khóa, muốn đánh chìa khóa BMW 325i dự phòng hoặc làm chìa gập. Thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau xe của bạn tên gì, dòng xe, đời xe và năm xe sản xuất, xuất xứ xe được sản xuất từ đâu.

Nếu bạn có ảnh cũ của chìa khóa, hoặc ảnh của xe thì có thể gửi qua zalo: 0961475839 cho chúng tôi. Việc này giúp thợ khóa tìm chìa nhanh chóng và phù hợp với dòng xe của bạn.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe BMW 325i?
Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe BMW 325i?

Làm chìa khóa xe BMW 325i

Là một trong những dòng chìa khóa xe ô tô thông minh đã và đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, chìa khóa xe BMW 325i E46 3 nút được ứng dụng trong các dòng xe BMW nguyên bản 3 Series thời sử dụng chìa khóa smartkey cắm lỗ để có thể khởi động xe.

Với 3 nút chức năng chính là: đóng mở cửa xe và mở cốp, chìa khóa xe BMW 325i 3 nút mang đến sự tiện lợi, sử dụng dễ dàng và an toàn bảo mật cao cho chủ sở hữu xe.

Dịch vụ làm chìa khóa xe BMW giá rẻ chính hãng, làm lại chìa khóa cho xe BMW 325i mất hết chìa, nhận mở cửa khi xe bị khóa rồi làm lại khóa từ nổ máy, chìa khóa điện gồm remote và chìa từ nổ máy nhanh chóng, chính xác. Làm lại chìa khóa cho xe BMW 325i còn chìa nổ máy nhưng mất chìa khóa điện, hỗ trợ trên mọi đời xe BMW 325i từ phiên bản cũ cho đến mới.

Làm chìa khóa xe BMW 325i
Làm chìa khóa xe BMW 325i

Làm thêm, làm lại chìa khóa xe BMW 325i. Đánh chìa khóa cơ có chip từ nổ máy, làm chìa khóa remote BMW 325i. Nâng cấp, độ remote gập xe BMW 325i tiện lợi gọn gàng.

Nâng cấp chìa khóa xe BMW 325i
Nâng cấp chìa khóa xe BMW 325i

Làm chìa khóa gập xe BMW 325i

Việc sử dụng loại chìa này khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe BMW 325i từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc làm chìa khóa gập xe BMW 325i rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

Làm chìa khóa gập xe BMW 325i
Làm chìa khóa gập xe BMW 325i

Làm thêm chìa khóa xe BMW 325i

Mạnh Quang nhận làm thêm chìa khóa remote điều khiển xe BMW 325i tiến hành trên xe ô tô của bạn. Sử dụng máy móc hiện đại nhất, kỹ thuật làm chìa khóa tiên tiến. Chỉ 10-15 phút là bạn đã có 1 chiếc chìa khóa mới.

Làm thêm chìa khóa xe BMW 325i
Làm thêm chìa khóa xe BMW 325i

Làm lại chìa khóa xe BMW 325i

Làm lại chìa khóa cho xe BMW 325i mất hết chìa, nhận mở cửa khi xe bị khóa rồi làm lại khóa từ nổ máy, chìa khóa điện gồm remote và chìa từ nổ máy nhanh chóng, chính xác. Làm chìa khóa xe BMW 325i, làm lại chìa khóa cho xe BMW 318i còn chìa nổ máy nhưng mất chìa khóa điện, hỗ trợ trên mọi đời xe BMW 325i từ phiên bản cũ cho đến mới.

Làm lại chìa khóa xe BMW 325i
Làm lại chìa khóa xe BMW 325i

Quá trình làm chìa khóa BMW 325i bị mất hết như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Địa chỉ làm chìa khóa xe BMW 325i uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. 

Khi chìa khóa xe ô tô BMW 325i của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sửa khóa xe BMW 325i

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe BMW 325i, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe BMW 325i mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể, sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô BMW 325i.

Sửa ổ khóa xe BMW 325i bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa BMW 325i thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0961475839 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Sửa khóa xe BMW
Sửa khóa xe BMW 325i

Mở khóa cửa xe BMW 325i

Nhận mở khóa cửa xe ô tô BMW 325i khi mất chìa khóa, khi quên chìa khóa xe một cách nhanh chóng. Chúng tôi mở khóa cửa trực tiếp trên ổ khóa, sử dụng các loại cây mở chuyên dụng, kỹ thuật mở khóa xe chuyên nghiệp, không cạy mép cửa, đảm bảo không bung cửa, không để lại bất cứ hư hại nào cho cửa xe, khung xe BMW 325i.

Mở khóa cửa xe BMW 325i
Mở khóa cửa xe BMW 325i

Thay vỏ chìa khoá xe BMW 325i

Nếu khóa xe BMW 325i của bạn đã quá cũ, hoặc bị rách vỏ, hư vỏ, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để thay vỏ mới.

Thay vỏ chìa khóa xe BMW
Thay vỏ chìa khóa xe BMW 325i

Thay pin chìa khóa xe BMW 325i

Những chìa khóa remote xe BMW 325i khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Thay pin chìa khóa xe BMW 325i
Thay pin chìa khóa xe BMW 325i

Vì sao chọn làm chìa khóa xe BMW 325i ở Sửa Khóa Mạnh Quang?

 • Phôi chìa chất lượng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa xe BMW 325i nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe BMW 320i

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *