Làm Chìa Khóa Xe Chevrolet Spark

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe Chevrolet Spark: chìa remote, chìa gập, chìa thông minh. Bạn muốn làm thêm khóa xe Chevrolet Spark hoặc bạn bị mất chìa khóa xe Chevrolet Spark muốn làm lại để có thêm 1 chìa khóa xe mới. Sửa khóa xe Chevrolet Spark, mở khóa cửa xe Chevrolet Spark. Thay vỏ, thay pin chìa khóa.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark
Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark

Các dịch vụ về chìa khóa xe Chevrolet Spark

 • Cung cấp phôi chìa khóa xe Chevrolet Spark
 • Làm lại chìa khóa thông minh Chevrolet Spark khi bị mất hết.
 • Làm thêm chìa khóa thông minh Chevrolet Spark dự phòng.
 • Độ gập chìa khóa thông minh Chevrolet Spark.
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa thông minh Chevrolet Spark
 • Sửa khóa xe Chevrolet Spark
 • Mở cửa khóa – cốp xe khi quên chìa.

Mất chìa khóa xe Chevrolet Spark phải làm sao?

Chìa khóa xe Chevrolet Spark thường không tương thích nhau, xe nào xài mã chìa khóa remote nào thì dùng mã đó, không sử dụng chung cho nhau. Xe chevrolet captiva có chip từ, bên trong chìa khóa cơ có 1 con chip từ với kích thước rất nhỏ, khi vặn ổ khóa lên ON, hệ thống immobilizer xác nhận đúng chip từ của xe thì mới có thể nổ máy. 

 • Trường hợp mất một chìa bạn nên làm thêm 1 chìa xơ cua vì khi còn chìa làm thêm sẽ rất nhanh tiết kiệm được thời gian cho bạn.
 • Trường hợp mất hết chìa bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ làm chìa khóa xe Spark uy tín chất lượng, vì nếu gọi thợ khóa không am hiểu về dòng xe Chevrolet Spark này tính bảo mật cao nên khi làm không đúng kỹ thuật xe bạn sẽ dừng hoạt động gọi là ( lock hộp ) thánh lỗi trong các dòng xe.

Nếu bạn gặp các vấn đề về khóa xe Chevrolet Spark hoặc muốn làm chìa khóa xe Chevrolet vui lòng liên hệ về số Hotline: 0961475839 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Chevrolet Spark

Cần cung cấp cho thợ những thông tin bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, loại chìa khóa bạn đang sử dụng

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi làm chìa nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Trường hợp khóa xe Chevrolet Spark bị hỏng bạn nên mô tả tình trạng cìa khóa gặp vấn đề gì để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Chevrolet Spark có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark

Chìa khóa remote thông minh xe Chevrolet Spark có 3 nút chức năng: báo động ,mở cửa và khóa cửa. Quá trình làm thêm chìa khóa remote hoàn tất mất khoảng 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại ,xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Chevrolet Spark.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark
Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 2 nút

Quá trình làm thêm chìa khóa remote hoàn tất mất khoảng20 – 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Chevrolet Spark mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình, thao tác nhanh chính xác đem lại lòng tin của quý khách hàng,

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 2 nút
Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 2 nút

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 3 nút thẳng

Chìa khóa xe Chevrolet Spark thường không tương thích nhau, xe nào xài mã chìa khóa remote nào thì dùng mã đó, không sử dụng chung cho nhạu. Tuy nhiên vơi kinh nghiệm nhiều năng trong nghề làm chìa khóa xe hơi, chúng tôi có thể làm lại chìa chìa Chevrolet Spark cho quý khách trong mọi đời xe, mọi điều kiện xe mất hết chìa không nổ máy, xe còn chìa, xe bị lỗi chìa hay kể cả những phiên bản Spark không có chìa khóa điện điều khiển chúng tôi vẫn làm lại được cho Quý khách.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 3 nút thẳng
Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark 3 nút thẳng

Video làm chìa khóa xe Chevrolet Spark

 

 

Sửa khóa xe Chevrolet Spark

Một số trường hợp cần sửa chìa khóa như:

 • Chìa cơ bị tuột, gãy cán nhựa…
 • Chìa remote bị hư phím, hỏng vỏ, …
 • Chìa khóa remote thông minh bị hư hỏng mạch điện, chập chờn.

Trong qua trình sử dụng chìa khóa ô tô, bạn sẽ hay gặp các trường hợp chìa khóa bị hư mạch, chập mạch. Sửa Khóa Mạnh Quang nhận sửa remote xe ô tô bị hư, sửa remote xe bị chập chờn, mau hết pin, sửa remote ô tô hao pin, sửa chìa khóa điều khiển xe ô tô không đề được. Sửa remote bị hư 1 nút, hư nhiều núm, bấm không ăn.

Sửa khóa xe Chevrolet Spark, xe hơi, đổi chìa khóa xe ô tô bị mất chìa để đảm bảo an toàn. Sửa ổ khóa xe Chevrolet Spark bị lỏng, kẹt ổ khóa, làm chìa khóa chất lượng cao cấp. Sửa khóa Mạnh Quang ở TPHCM cung cấp dịch vụ sửa khóa ô tô tại nhà, sửa khóa xe hơi ở bất cứ đâu cơ quan trường học, bãi xe, garage, salon xe,..

Mở khóa cửa xe Chevrolet Spark

Mở khóa xe bị sập cửa xe Chevrolet Spark và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark tại TPHCM và các tỉnh lân cận 

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark tại TPHCM

Sửa Khóa Mạnh Quang nhận làm chìa khóa xe Chevrolet Spark tại toàn bộ các quận thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống cửa hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Sửa Khóa Mạnh Quang nhận sửa khóa ô tô, làm chìa khóa Chevrolet Spark tận nơi trên địa bàn TPHCM, Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân… 

Làm chìa khóa xe Chevrolet SparkBình Dương

Làm chìa khóa xe hơi Chevrolet Spark tại Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một, KCN Sóng Thần). Nhận làm chìa khóa xe ô tô Chevrolet Spark chính hãng khi mất hết chìa chìa. Đánh thêm chìa khóa xe hơi, xe tải,…Không cần phải gọi xe cứu hộ, xe kéo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi 24/24. Dù cuộc gọi từ lúc nửa đêm.

Làm chìa khóa xe Chevrolet Spark tại Đồng Nai

Nằm kế bên thành phố Hồ Chí Minh , Biên Hòa  là một trong những thành phố lớn tại phía Nam Việt Nam. Được ưu tiên phát triển công nghiệp, Biên Hòa một trong những thị trường sôi động của ngành bán lẻ ô tô Việt Nam.

Đến với Sửa Khóa Mạnh Quang, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ thợ khóa tay nghề cao, cơ động sẽ có mặt nhanh nhất giúp bạn xử lý 100% các vấn đề về khóa ô tô. Nhanh – giá tốt – tay nghề cao là thế mạnh của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *