Làm Chìa Khoá Xe Mercedes E Class E200, E300 AMG, E250 AMG, E180, E63 AMG, E230, E240, E270, E280, E320, E350, E400, E500.

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe Mercedes E Class E200, E200 edition, E300, E300 AMG, E250 AMG, E180, E63 AMG E230, E240, E270, E280, E320, E350, E350 coupe, E350 cabriolet, E400, E400, E400 AMG, E400 Cabriolet, E500.

Làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe Mercedes E Class mất hết chìa khóa, bạn cần hỗ trợ khẩn cấp mở khóa cửa, làm chìa khóa Mercedes E Class tại chỗ, nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe Mercedes E Class.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh Mercedes E Class lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Mercedes E Class.

Làm Chìa Khoá Xe Mercedes E Class
Làm Chìa Khoá Xe Mercedes E Class

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Mercedes E Class

 • Làm mất chìa khóa xe Mercedes E Class
 • Chìa khóa bị vỡ vỏ do làm rơi hay do va đập khi bị ngã
 • Chìa khóa remote bị mất nút, liệt nút bấm, hay bấm ấn mạnh mới khóa xe hay khởi động xe
 • Bị hỏng bảng mạch điều khiển, gãy chân mạch, chập mạch khiến không thể sử dụng được
 • Làm chìa khóa xe Mercedes E Class dự phòng khi có việc khẩn cấp để sử dụng
 • Chìa khóa điều khiển remote bị hết pin trong khi sử dụng

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mercedes E Class

 • Làm chìa khóa xe Mercedes E Class
 • Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes E Class
 • Làm thêm Start/Stop Smartkey của các dòng xe Mercedes E Class
 • Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô Mercedes E Class
 • Thay pin chìa khóa Mercedes E Class chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.
 • Sửa khóa xe Mercedes E Class
 • Mở khóa cửa xe Mercedes E Class

Mất chìa khóa xe Mercedes E Class có làm lại được không?

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, tôi xin trả lời câu hỏi là: ” Mất chìa khóa xe Mercedes E Class làm lại được”. Thợ Sửa Khóa Mạnh Quang sử dụng máy móc hiện đại, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Làm lại chìa khóa xe Mercedes E Class nhanh chóng, giá rẻ.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Mercedes E Class?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe Mercedes E Class nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe

Dòng xe, đời xe năm sản xuất . Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey). Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại. Mạnh Quang cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Mercedes chính hãng, nhanh chóng, giá rẻ.

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0961475839 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Mercedes E Class.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Mercedes E Class bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Mercedes E Class có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Mercedes E Class chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0961475839.

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes E Class dự phòng

Nhiều chủ xe Mercedes E Class khi mất 1 chiếc chìa khóa vẫn nghĩ là còn chìa dự phòng nên chưa làm vội, chỉ đợi khi mất hết chìa khóa ô tô mới đi làm chìa mới. Điều này là rất sai lầm bởi nếu khi bạn làm mất hết chìa khóa ô tô Mercedes E Class.

Đối với thợ khóa việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc sao chép chìa mới, còn bạn thì giá thành bạn bỏ ra để làm khóa cũng sẽ cao hơn và đôi khi những lúc mất chìa lại là những lúc bạn đang rất cần xe, như thế thì bạn sẽ bị động rất nhiều khi không còn chìa sơ cua.

Làm chìa khóa remote xe Mercedes E Class 3 nút

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa remote
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 3 nút (mở cửa, khóa cửa, khóa cốp)
Làm chìa khóa remote xe Mercedes E Class 3 nút
Làm chìa khóa remote xe Mercedes E Class 3 nút

Chìa khóa remote xe Mercedes E Class giúp khách hàng đóng – mở cửa  nhanh chóng và hiệu quả hơn, chính xác hơn cắm chìa để vặn. Làm chìa khóa xe Mercedes E Class mất khoảng 20- 30 phút là xong cả chìa khóa cơ lẫn cài đặt chìa khóa remote không mất nhiều thời gian của khách hàng.

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ xe, đóng mở cửa nhanh chóng, 
 • An toàn cho tài xế xuống xe trên đường đông người.
 • Quý khách không cần phải đứng ở ngoài trời vặn cửa, đặc biệt khi trời nắng, trời mưa, môi trường nhiều bụi.
 • Chiếc chìa khóa remote xe Hyundai SantaFe đáng giá khi khách hàng dùng xe buổi tối, không còn phải tìm vị trí ổ khóa, vị trí cắm chìa; khi khách hàng mệt mỏi hay đang đang say, không còn gì tuyệt vời hơn nếu có remote trong tay.
 • Quý khách thường dùng xe bán tải để chuyển hàng, giao hàng, ôm hàng hóa và bấm remote dễ dàng tiện lợi hơn nhiều khi dùng chìa
 • Chỉ với 1 chiếc remote khách hàng có thể mở cửa xe từ xa để người thân vào xe mà không cần phải trao tận tay chiếc chìa khóa, việc mở cốp cũng dễ dàng
 • Rất nhiều lợi ích thiết thực là lý do đễ bạn sẵn sàng đến với dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý vị, đặc biệt làm việc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes E Class

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa thông minh
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 4 nút (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, tìm xe)
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes E Class
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes E Class

Chìa khóa thông minh hay còn có tên gọi khóa cửa ô tô điều khiển từ xa – chìa khóa smartkey Mercedes E Class. Đây là loại chìa khóa hiện đại nhất hiện nay. Chỉ với một thao tác nhấn nút trên chìa, bạn có thể mở/khóa cửa hay khởi động xe từ xa. 

Chìa khóa xe Mercedes E Class những đời cao được nâng cấp thành chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút Start – Stop. Với chức năng đóng mở cửa không cần dùng chìa khóa. Đồng thời được tích hợp chức năng mã hóa chống trộm thông qua con chíp được hàn liền trên bo mạch. Nếu không đúng chìa khóa, xe không thể khởi động được.

Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98 % các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. 

Nhận cài lại chìa khóa xe Mercedes E Class từ đời cũ đến đời mới. Trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Làm Chìa Khóa Xe Mercedes E Class

Mỗi xe xuất xưởng có 2 phôi chìa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa xe Mercedes E Class được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép để làm thêm phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị thất lạc, xe sẽ không khởi động được.

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E200

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes E Class E200, E200 edition

Làm chìa khóa xe Mercedes E200
Làm chìa khóa xe Mercedes E200

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E300

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes E Class E300, E300 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes E300
Làm chìa khóa xe Mercedes E300

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E250 

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes E Class E250 AMG, E250 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes E250 
Làm chìa khóa xe Mercedes E250

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E180

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E63 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E230

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E240

Làm chìa khóa xe Mercedes E240
Làm chìa khóa xe Mercedes E240

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E270

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E280

Làm chìa khóa xe Mercedes E280
Làm chìa khóa xe Mercedes E280

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E320

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E350

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes E Class E350, E350 coupe, E350 cabriolet

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E400

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes E Class E400, E400, E 400 AMG, E400 Cabriolet

Làm chìa khóa xe Mercedes E Class E500

Sửa khóa xe Mercedes E Class

Trong qua trình sử dụng chìa khóa ô tô, bạn sẽ hay gặp các trường hợp chìa khóa bị hư mạch, chập mạch. Sửa Khóa Mạnh Quang nhận sửa remote xe ô tô bị hư, sửa remote xe bị chập chờn, mau hết pin, sửa remote ô tô hao pin, sửa chìa khóa điều khiển xe ô tô không đề được. Sửa remote bị hư 1 nút, hư nhiều núm, bấm không ăn.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe Mercedes E Class mau hết pin, sửa mạch, sửa remote chập chờn, sửa nút nhấn bị bể, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Mercedes E Class.

Sửa khóa xe Mercedes
Sửa khóa xe Mercedes

Thay pin remote xe Mercedes E Class

Với dòng xe sang trọng và đẳng cấp như Mercedes E Class, thay pin chìa khóa cũng không quá phức tạp. Quy trình thay pin có một số bước sau đây:

 • Bạn gạt chốt ở phía cuối chìa khóa để mở chốt an toàn, kéo phẩn lưỡi cơ ra. Sau đó, dùng một vật nhỏ đẩy vào phần chốt của bộ phận gắn pin hoặc bạn cũng có thể lấy luôn lưỡi chìa để ấn cũng được.
 • Sau khi mở chốt, bạn kéo ruột chìa ra, lấy nhẹ nhàng và cẩn thận, nếu bạn quá mạnh tay có thể bị rơi pin ra ngoài hoặc khiến chìa khóa bị chập.
 • Sau cùng bạn chỉ cần thay pin mới vào và lắp lại như cũ là có thể sử dụng được bình thường. 

Lưu ý: nên mua Pin đúng với con số trên Pin cũ để chìa khóa có thể hoạt động bình thường. 

Thay pin remote xe Mercedes
Thay pin remote xe Mercedes

Mở khóa cửa xe Mercedes E Class

Mở ổ khóa cửa nhanh chóng, không bung cửa, cạy cửa, mở ổ khóa bằng dụng cụ chuyên dụng, nhanh chóng chính xác an toàn. Mở tất các các dòng xe Mercedes E Class, phục vụ tận tình, nhanh chóng.

Mở các trường hợp khẩn cấp khi khách hàng mất hết chìa khóa, bỏ quên chìa khóa trong xe, chìa khóa và ổ khóa hỏng không thể mở được. Làm chìa khóa cơ mở cửa tạm thời, chìa khóa điều khiển (remote) đóng mở cửa, chìa khóa từ nổ máy, chìa khóa thông minh.

Mở khóa cửa xe Mercedes E Class
Mở khóa cửa xe Mercedes E Class

Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes E Class

 • Vỏ chìa khóa Mercedes E Class đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.
Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes
Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes

Vì sao nên chọn Sửa Khóa Mạnh Quang làm chìa khóa xe Mercedes E Class?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe Mercedes C Class

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *