Làm Chìa Khóa Xe Mercedes S Class

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe Mercedes S Class S300, S320, S350, S400L, S450L, S500, S500L, S500 Coupe, S500 4matic, S550, S550L, S63 AMG, Maybach S 600, Maybach S400, Maybach S450.

Đánh chìa khóa remote, chìa khóa thông minh Mercedes S Class. Sao chép, làm thêm chìa khóa giá rẻ hơn nhiều so với phí làm chìa khóa mới khi bị mất hết. Kỹ thuật và thời gian làm thêm chìa khóa nhanh, đơn giản hơn nhiều so với việc phải dò chìa lại từ đầu. Chưa kể, trong những trường hợp cấp bách, bạn sẽ có chìa dùng luôn mà không cần phải chờ đợi người đến cứu hộ.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: làm chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class, làm thêm khóa xe Mercedes S Class hoặc bạn bị mất chìa khóa xe Mercedes S Class muốn làm lại để có thêm 1 chìa khóa xe mới. Sửa khóa xe Mercedes S Class, mở khóa cửa xe Mercedes S Class. Thay vỏ, thay pin chìa khóa.

Làm Chìa Khóa Xe Mercedes S Class
Làm Chìa Khóa Xe Mercedes S Class

Các vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe Mercedes S Class

 • Mất hết chìa chìa khóa xe Mercedes S Class
 • Quên chìa khóa trong xe Mercedes S Class
 • Cần làm thêm chìa khóa xe Mercedes S Class dự phòng
 • Chìa khóa bị hết pin
 • Chìa khóa bị liệt nút bấm, mất nút
 • Chìa khóa bị vào nước
 • Chìa khóa bị vỡ vỏ
 • Lỗi hành trình không khởi động được xe.

Các dịch vụ về chìa khóa xe Mercedes S Class

 • Làm chìa khóa xe Mercedes S Class
 • Làm thêm, làm lại chìa khóa nổ máy
 • Làm thêm, làm lại chìa khóa thông minh Mercedes S Class
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô Mercedes S Class các đời
 • Thay pin chìa khóa remote, chìa khóa thông minh Mercedes S Class
 • Sửa khóa xe Mercedes S Class khi bị hỏng hóc nhanh chóng tại nhà.
 • Sửa chữa hệ thống khóa xe Mercedes S Class, sửa chìa khóa xe Mercedes S Class, sửa ổ khóa xe Mercedes S Class.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Mercedes S Class?

Cần cung cấp cho thợ những thông tin bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, loại chìa.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi làm chìa nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Trường hợp khóa xe Mercedes S Class bị hỏng bạn nên mô tả tình trạng cìa khóa gặp vấn đề gì để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Mercedes S Class có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Mất chìa khóa xe Mercedes S Class phải làm sao?

Chìa khóa xe Mercedes S Class thường không tương thích nhau, xe nào xài mã chìa khóa remote nào thì dùng mã đó, không sử dụng chung cho nhau. xe Mercedes S Class có chip từ, bên trong chìa khóa có 1 con chip từ với kích thước rất nhỏ, khi vặn ổ khóa lên ON, hệ thống immobilizer xác nhận đúng chip từ của xe thì mới có thể nổ máy. 

 • Trường hợp mất một chìa bạn nên làm thêm 1 chìa xơ cua vì khi còn chìa làm thêm sẽ rất nhanh tiết kiệm được thời gian cho bạn.
 • Trường hợp mất hết chìa bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ làm chìa khóa xe Mercedes S Class uy tín chất lượng, vì nếu gọi thợ khóa không am hiểu về dòng xe Mercedes S Class này tính bảo mật cao nên khi làm không đúng kỹ thuật xe bạn sẽ dừng hoạt động gọi là ( lock hộp ) thánh lỗi trong các dòng xe.

Nếu bạn gặp các vấn đề về khóa xe Mercedes S Class hoặc muốn làm chìa khóa xe Mercedes vui lòng liên hệ về số Hotline: 0961475839 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Làm thêm chìa khóa xe Mercedes S Class

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Bạn bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Khi bị mất hết chìa chi phí làm lại khi bị mất hết sẽ rất cao.

Vì thế cho nên để tìm hiểu rõ về giá làm thêm một chìa khóa xe Mercedes S Class sơ cua. Quý khách hàng cần phải có chìa khóa chính đang dùng. Để cho quá trình đánh thêm một chìa khóa sơ cua nhanh hơn và dễ hơn. Tiếp theo, các bạn hãy dành ra một ít thời gian để xem qua một số yếu tố xác định chi phí copy một chìa khóa xe Mercedes S Class dự phòng.

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class 3 nút

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa remote
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 3 nút (mở cửa, khóa cửa, khóa cốp)
Làm chìa khóa xe Mercedes S Class 3 nút
Làm chìa khóa xe Mercedes S Class 3 nút

Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe Mercedes S Class 3 nút. Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Dịch vụ làm chìa khóa thông minh, remote điều khiển cho xe Mercedes S Class. Thợ sửa khóa xe hơi chuyên nghiệp. Phục vụ tận nơi. Chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp.

Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được. Chuyên cung cấp chìa khóa, mở khóa, sửa khóa, thay pin remote xe ô tô.

Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa: Chìa khóa thông minh
 • Nhà sản xuất: Mercedes
 • Số nút: 4 nút (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, tìm xe)
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class
Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class

Chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class chính hãng sử dụng cho các dòng xe Mercedes S Class tại thị trường Việt Nam đời có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa remote thông minh Smartkey xe Mercedes S Class có 4 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động)

Quá trình làm thêm chìa khóa thông minh hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút, nhận cài đặt lại remote xe các loại, xóa hoàn toàn chìa cũ đã mất và làm thêm chìa khóa remote xe Mercedes S Class mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị chuyên dụng lập trình.

Làm chìa khóa thông minh xe Mercedes S Class. Làm chìa khóa chính hãng cho xe Mercedes S Class khi xe còn chìa khóa, mất hết chìa khóa, phục vụ làm chìa khóa smartkey xe ô tô nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, có ngay sử dụng không cần chờ đợi. Có hướng dẫn cài đặt bằng tay không cần máy móc cho khách hàng.

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class

Dịch vụ làm chìa khóa xe Mercedes S Class tại Mạnh Quang chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của Mercedes S Class chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác

Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, lập trình cài đặt chìa khóa xe Mercedes S Class chuyên nghiệp thời gian nhanh chóng đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng. Phôi chìa chính hãng đảm bảo chất lượng bảo hành 24 tháng cho khách hàng, cùng dịch vụ hậu mãi khi làm chìa khóa xe Mercedes S Class ở Mạnh Quang.

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S300

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S320

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S350

Làm chìa khóa xe Mercedes S350
Làm chìa khóa xe Mercedes S350

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S400

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes S400, S400L

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S450

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes S450 S450L

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S500

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes S500, S500L, S500 Coupe, S500 4matic

Làm chìa khóa xe Mercedes S500
Làm chìa khóa xe Mercedes S500

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S550

Nhận làm chìa khóa xe Mercedes S550, S550L

Làm chìa khóa xe Mercedes S Class S63 AMG

Làm chìa khóa xe Mercedes Maybach S600

Làm chìa khóa xe Mercedes Maybach S400

Làm chìa khóa xe Mercedes Maybach S450

Sửa khóa xe Mercedes S Class

 • Sửa chìa khóa ô tô hết pin nhanh: nếu chiếc chìa khóa ô tô của bạn mới thay pin nhưng pin lại liên tục sụt giảm hoặc hết pin nhanh chóng thì chiếc khóa đang gặp vấn đề bị ăn nguồn.
 • Sửa khóa cơ cắm vặn không nổ máy, khóa thông minh không khởi động được xe, sửa khóa cửa Mercedes S Class, sửa khóa cốp xe.
 • Sửa lỗi khóa bị hư hỏng mạch bên trong của chìa khóa, hỏng hộp immobilize, lỗi phần mềm.  Sửa chìa khóa điều khiển xe Mercedes S Class không đề được. Sửa remote bị hư 1 nút, hư nhiều núm, bấm không ăn.
Sửa khóa xe Mercedes S Class
Sửa khóa xe Mercedes S Class
Sửa khóa xe Mercedes S Class
Sửa khóa xe Mercedes S Class

Mở khóa cửa xe Mercedes S Class

Mở ổ khóa cửa nhanh chóng, không bung cửa, cạy cửa, mở ổ khóa bằng dụng cụ chuyên dụng, nhanh chóng chính xác an toàn. Mở tất các các dòng xe Mercedes S Class, phục vụ tận tình, nhanh chóng.

Mở các trường hợp khẩn cấp khi khách hàng mất hết chìa khóa, bỏ quên chìa khóa trong xe, chìa khóa và ổ khóa hỏng không thể mở được. Làm chìa khóa cơ mở cửa tạm thời, chìa khóa điều khiển (remote) đóng mở cửa, chìa khóa từ nổ máy, chìa khóa thông minh.

Mở khóa cửa xe Mercedes E Class
Mở khóa cửa xe Mercedes

Thay pin remote xe Mercedes S Class

Với dòng xe sang trọng và đẳng cấp như Mercedes S Class, thay pin chìa khóa cũng không quá phức tạp. Quy trình thay pin có một số bước sau đây:

 • Bạn gạt chốt ở phía cuối chìa khóa để mở chốt an toàn, kéo phẩn lưỡi cơ ra. Sau đó, dùng một vật nhỏ đẩy vào phần chốt của bộ phận gắn pin hoặc bạn cũng có thể lấy luôn lưỡi chìa để ấn cũng được.
 • Sau khi mở chốt, bạn kéo ruột chìa ra, lấy nhẹ nhàng và cẩn thận, nếu bạn quá mạnh tay có thể bị rơi pin ra ngoài hoặc khiến chìa khóa bị chập.
 • Sau cùng bạn chỉ cần thay pin mới vào và lắp lại như cũ là có thể sử dụng được bình thường. 

Lưu ý: nên mua Pin đúng với con số trên Pin cũ để chìa khóa có thể hoạt động bình thường. 

Thay pin remote xe Mercedes
Thay pin remote xe Mercedes

Thay vỏ chìa khóa xe Mercedes S Class

 • Vỏ chìa khóa Mercedes S Class đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Làm chìa khóa xe Mercedes E Class

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *