Báo Giá Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Honda City

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa xe ô tô Honda City. Làm chìa khóa remote chip từ xe ô tô Honda chính hãng, làm chìa khóa smartkey thông minh, phục vụ tận nơi. Làm chìa khóa dự phòng thay vỏ remote thay pin lấy liền.

Thợ làm khóa xe ô tô Honda City L, G, RS, Honda City 2021 chuyên nghiệp có tay nghề cao hơn 10 năm kinh nghiệm. Máy móc hiện đại có thể làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô : khóa từ, khóa remote, khóa thông minh smartkey.

Sửa khóa, làm chìa được cả trường hợp khóa ô tô thông minh như : mất chìa, quên mã ID, để quên chìa xe, smartkey bị lỗi, smartkey không hoạt động,  phím không bấm được,..

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City
Làm chìa khóa xe ô tô Honda City

.   Làm chìa khóa xe ô tô Honda City Làm chìa khóa xe ô tô Honda City  Làm chìa khóa xe ô tô Honda City Làm chìa khóa xe ô tô Honda City Làm chìa khóa xe ô tô Honda City    Làm chìa khóa xe ô tô Honda City      Làm chìa khóa xe ô tô Honda City

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe ô tô Honda City

Bạn bị mất hoặc chìa khóa remote ô tô  Honda City bị hư, bạn cần xác định nguyên nhân khiến nó bị hỏng. Xác định loại chìa khóa xe ô tô bạn cần làm ( Loại chìa khóa điều khiển từ xa, chìa khóa cơ, chìa khóa thông minh). Việc này giúp việc làm chìa – sửa khóa nhanh chóng chính xác hơn. Những vấn đề thường gặp đó là:

 • Bạn bị mất đi chìa khóa xe ô tô Honda City
 • Ổ khóa của xe ô tô đã bị trượt bi.
 • Bạn không vặn được chìa khóa xe ô tô.
 • Chìa khóa bị gãy, 1 phần còn nằm trong ổ khóa của xe.
 • Phần vỏ của chìa khóa xe ô tô bị hỏng.
 • Pin của chìa khóa xe ô tô hết, chai pin hay bị hỏng hoàn toàn.
 • Hư hành trình của khóa xe ô tô Honda City
Các vấn đề thường gặp ở khóa xe ô tô Honda City
Các vấn đề thường gặp ở khóa xe ô tô Honda City

Dịch vụ làm chìa khóa Honda City thông minh khác:

 • Làm chìa khóa xe ô tô Honda City
 • Làm chìa khóa Honda khi xe mất hết chìa.
 • Mở cửa xe khi để quên chìa khóa trong xe.
 • Thay pin chìa khóa Honda  theo đúng thông số hãng.
 • Thay vỏ chìa khóa  theo đúng mẫu nguyên bản.
 • Độ vỏ chìa khóa theo các mẫu chìa khóa đời mới.
 • Cung cấp phôi chìa khóa, vỏ chìa khóa chất lượng bền đẹp.

Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng phôi chìa cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Phôi chìa chính hãng và liên doanh chất liệu, giá thành sẽ khác nhau. Vì vậy trước khi làm chìa khóa xe Honda City,  bạn cần xác định cụ thể phôi chìa bạn muốn lựa chọn là phôi chìa nào? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Bảo hành trong bao lâu?

Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phôi  chìa chính hãng, đảm bảo độ bền cao mẫu mã đẹp mắt. Hỗ trợ làm khóa cho tất cả các dòng xe ô tô Honda City đang có trên thị trường với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất.

Mạnh Quang luôn mang tiêu chí chất lượng hàng đầu lên trước, chúng tôi sử dụng phôi chìa chính hãng để làm chìa khóa xe Honda City cho quý khách. Quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi mới thanh toán cho chúng tôi.

Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe Honda City?

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau:

 • Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất
 • Loại khóa mà bạn đang sử dụng ( chìa remote hay smartkey thông minh)
 • Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0961475839 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.
 • Nếu làm thêm chìa khóa ô tô Honda City bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.
 • Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 
 • Không tự ý tháo khóa thông minh ô tô ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City

Mỗi xe xuất xưởng có 2 phôi chìa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa xe Honda City được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép để làm thêm phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị thất lạc, xe sẽ không khởi động được.

Chìa khóa xe ô tô Honda City 2021

Chìa khóa xe ô tô Honda City 2021
Chìa khóa xe ô tô Honda City 2021

Chìa khóa xe ô tô Honda City ZX

Chìa khóa xe ô tô Honda City ZX
Chìa khóa xe ô tô Honda City ZX

Chìa khóa xe ô tô Honda City L

Chìa khóa xe ô tô Honda City L
Chìa khóa xe ô tô Honda City L

Chìa khóa xe ô tô Honda City G

Chìa khóa xe ô tô Honda City G
Chìa khóa xe ô tô Honda City G

Chìa khóa xe ô tô Honda City RS

Chìa khóa xe ô tô Honda City RS
Chìa khóa xe ô tô Honda City RS

Làm chìa khoá remote xe ô tô Honda City

Thông số kỹ thuật

 • Chìa khóa Honda City
 • Nút: 3 nút (điều khiển khóa và mở cửa xe, nút mở cốp).
 • Hãng sản xuất: Honda
 • Loại xe: Honda City
Làm chìa khoá remote xe ô tô Honda City
Làm chìa khoá remote xe ô tô Honda City

Chìa khóa remote xe ô tô Honda City giúp khách hàng đóng – mở cửa  nhanh chóng và hiệu quả hơn, chính xác hơn cắm chìa để vặn. Làm chìa khóa remote Honda City mất khoảng 20- 30 phút là xong cả chìa khóa cơ lẫn cài đặt chìa khóa remote không mất nhiều thời gian của khách hàng.

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ xe, đóng mở cửa nhanh chóng, 
 • An toàn cho tài xế xuống xe trên đường đông người.
 • Quý khách không cần phải đứng ở ngoài trời vặn cửa, đặc biệt khi trời nắng, trời mưa, môi trường nhiều bụi.
 • Chiếc chìa khóa remote xe ô tô đáng giá khi khách hàng dùng xe buổi tối, không còn phải tìm vị trí ổ khóa, vị trí cắm chìa; khi khách hàng mệt mỏi hay đang đang say, không còn gì tuyệt vời hơn nếu có remote trong tay.
 • Quý khách thường dùng xe bán tải để chuyển hàng, giao hàng, ôm hàng hóa và bấm remote dễ dàng tiện lợi hơn nhiều khi dùng chìa
 • Chỉ với 1 chiếc remote khách hàng có thể mở cửa xe từ xa để người thân vào xe mà không cần phải trao tận tay chiếc chìa khóa, việc mở cốp cũng dễ dàng
 • Rất nhiều lợi ích thiết thực là lý do đễ bạn sẵn sàng đến với dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý vị, đặc biệt làm việc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Làm chìa khóa smartkey thông minh ô tô Honda City

Thông số kỹ thuật

 • Chìa khóa Honda City
 • Nút: 3 nút (điều khiển khóa và mở cửa xe, nút mở cốp).
 • Hãng sản xuất: Honda
 • Loại xe: Honda City
Làm chìa khóa smartkey thông minh ô tô Honda City
Làm chìa khóa smartkey thông minh ô tô Honda City

Chìa khóa smartkey thông minh là công nghệ mới và đang được sử dụng trên hầu hết trên các xe ô tô Honda City mới. Do đó, chi phí cũng hơi cao so với các loại khóa thông thường, có thể từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng tùy theo loại khóa. Giá làm chìa khóa thông minh xe ô tô Honda City tùy thuộc vào các yếu tố:

 • Loại chìa khóa smartkey: Vì ô tô Honda City có các tính năng chuyên biệt riêng như: như định vị, mở của xe, gập gương 2 bên, start/stop, nâng/hạ kính, mở cửa… nên giá thành khác nhau.
 • Hãng xe, đời xe, dòng xe: Mỗi hãng xe có một công nghệ về khóa smartkey riêng. Do đó làm chìa khóa thông minh xe ô tô Honda City thì giá lúc nào cũng phải cao hơn vì rất khó làm và cần phải có máy chuyên dụng.
 • Nếu chỉ làm chìa khóa thông minh sơ cua sao chép từ chìa có sẵn thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc bị mất khóa hết chìa khóa và không nhớ Mã ID, hoặc khóa cũ không còn hoạt động.
 • Nơi làm chìa khóa: Đem vào hãng thay thế có thể an tâm về uy tín và chất lượng, nhưng chi phí sẽ rất cao hơn nhiều lần so với việc đem ra các dịch vụ làm chìa khóa bên ngoài.
 

Xử lý trường hợp mất hết chìa khóa ô tô Honda City

Điều mà chủ xe cần làm lúc này đó chính là cung cấp đến đơn vị làm khóa đầy đủ những thông tin về chiếc xe của mình. Có một số dòng xe, số khung cũng là thông tin bạn cần cung cấp cho đơn vị làm khóa. Cung cấp đầy đủ thông tin thì người thợ làm khóa mới nhanh chóng tìm thấy phôi khóa bên trong máy sao chép tự động. Sau đó thợ làm khóa sẽ tiến hành làm lại chiếc chìa khóa để bàn giao cho chủ xe.

Tiến hành đánh phần chìa khóa cơ. Mọi chức năng của chìa khóa sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi hoàn tất mọi nhiệm vụ với người chủ xe. Có thể nhận thấy, việc sửa khóa – làm chìa khóa remote xe ô tô không quá phức tạp. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần nắm chắc những thông tin cơ bản và tìm đến nơi sửa khóa uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Honda City chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và làm thêm chìa khóa chất lượng và dịch vụ tốt cũng là điều mà bạn nên lưu tâm. Mạnh Quang hỗ trợ sửa khóa, mở khóa, làm chìa khóa xe ô tô Honda City ở địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, từ các quán Cafe, bãi giữ xe, cửa hàng, khu giải trí, công viên, gara ô tô, hoặc bất cứ nơi nào vị trí đậu xe tiện lợi cho bạn. Không cần phải gọi xe cứu hộ, xe kéo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi 24/24. Dù cuộc gọi từ lúc nửa đêm.

Sửa khóa xe ô tô Honda City

Xử lý mọi vấn đề về khóa xe ô tô Honda City, khắc phục lỗi lập trình chìa khóa, làm thêm chìa khóa. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh, uy tín, giá phải chăng nhất. Sửa chìa khóa xe Honda City bị hết pin, chìa khóa xe ô tô KIA bị bể vỏ, chìa khóa xe ô tô Honda City bị hư remote. Cài đặt lập trình lại chìa khóa.

Sửa khóa xe ô tô Honda City
Sửa khóa xe ô tô Honda City

Mở khóa cửa xe Honda City

Mở cửa khi quên chìa trong xe chỉ trong 10 phút với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng trang thiết bị đầy đủ chuyên dụng sẽ giúp quý khách giải quyết khó khăn trong vài phút giá cả hợp lí.

Thay pin, thay vỏ xe Honda City

Thay pin, thay vỏ xe Honda City
Thay pin, thay vỏ xe Honda City

Vì sao chọn làm chìa khóa xe Honda City ở Sửa Khóa Mạnh Quang

 • Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
 • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
 • Làm tận nơi, lấy chìa ngay sau 30 phút mà không phải chờ đợi
 • Phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần, lễ tết
 • Giá cạnh tranh, rẻ hơn giá hãng nhiều lần.
 • Kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Công nghệ hiện đại, làm chìa khóa không tác động đến ổ khóa xe Honda City
 • Báo giá minh bạch rõ ràng
 • Có nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá hấp dẫn
 • Thay pin miễn phí lần đầu tiên

Chất lượng khóa của chúng tôi luôn được cam kết và bảo hành lên đến 24 tháng. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục nhanh chóng và thuận tiện.

Một số lưu ý trong quá trình làm chìa khóa xe Honda City

Nếu bạn vô tình làm mất hoặc thất lạc chìa khóa ô tô thì việc chọn địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Honda là vô cùng quan trọng. Địa chỉ làm chìa uy tín không những giúp bạn có một chiếc chìa khóa chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho xe hơi của bạn. Chúng tôi có một số lưu ý nhỏ giúp khách hàng lựa chọn được đúng địa chỉ làm chìa khóa ô tô uy tín, tin cậy như sau:

 • Địa chỉ rõ ràng: Xét một địa chỉ làm khóa uy tín hay không, điều đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về hệ thống cửa hàng cùng địa chỉ liên hệ. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm chìa khóa có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng, có cửa hàng cố định. Bởi đây chính là địa chỉ giúp bạn bảo hành chìa khóa về sau
 • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm điện tử dù chính hãng hoặc chất lượng tốt đến đâu thì cũng sẽ có các trường hợp lỗi, hỏng hóc. Chính vì thế, hãy chọn địa chỉ có chế độ bảo hành tốt nhất
 • Giá thành: Giá thành là một điều khá quan trọng. Để tránh bị hớ, quát giá, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để biết được địa chỉ đưa ra mức giá tốt nhất với chất lượng của sản phẩm
 • Chất lượng dich vụ: Với trường hợp mất chìa, cần làm chìa gấp, bạn nên lựa chọn đơn vị làm khóa có địa điểm gần bạn, đội thợ đông đảo. Việc này sẽ giúp sự cố của bạn được xử lý nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City tại TPHCM và các tỉnh lân cận 

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City tại TPHCM

Sửa Khóa Mạnh Quang nhận làm chìa khóa xe Honda City tại toàn bộ các quận thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống cửa hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Sửa Khóa Mạnh Quang nhận sửa khóa ô tô, làm chìa khóa ô tô tận nơi trên địa bàn TPHCM, Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân… 

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City Bình Dương

Làm chìa khóa xe Honda City tại Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một, KCN Sóng Thần). Nhận làm chìa khóa xe ô tô chính hãng khi mất hết chìa chìa. Đánh thêm chìa khóa xe hơi, xe tải,…Không cần phải gọi xe cứu hộ, xe kéo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi 24/24. Dù cuộc gọi từ lúc nửa đêm.

Làm chìa khóa xe ô tô Honda City tại Đồng Nai

Nằm kế bên thành phố Hồ Chí Minh , Biên Hòa  là một trong những thành phố lớn tại phía Nam Việt Nam. Được ưu tiên phát triển công nghiệp, Biên Hòa một trong những thị trường sôi động của ngành bán lẻ ô tô Việt Nam.

Đến với Sửa Khóa Mạnh Quang, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ thợ khóa tay nghề cao, cơ động sẽ có mặt nhanh nhất giúp bạn xử lý 100% các vấn đề về khóa ô tô. Nhanh – giá tốt – tay nghề cao là thế mạnh của chúng tôi.

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *