Làm remote ô tô giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm remote ô tô, xử lí các vần đề phát sinh đột xuất khi ta rơi vào tình trạng mất khóa xe. Khi bạn làm rơi khóa xe hoặc đánh thêm chìa, làm khóa dự phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận hỗ trợ ngay lập tức.

Ngày nay với sự phát triển mãnh mẽ của khoa học – kỹ thuật, con người áp dụng mọi sự tiến bộ về kỹ thuật điện tử vào đời sống, sử dụng thiết bị điện – điện tử thay thế cho thiết bị cơ khí, các thiết bị vận hành thủ công. Lắp thêm chìa khóa điều khiển cho xe ô tô bản thiếu, làm chìa khóa remote cho xe ô tô không có hệ thống điều khiển từ xa là nhu cầu rất lớn của khách hàng sử dụng phương tiện xe ô tô, xe tải. Việc sử dụng chìa khóa remote xe oto liền điều khiển từ xa mang lại sự tiện lợi đáng kể.

Làm remote ô tô
Làm remote ô tô

Làm remote ô tô

Chuyên làm remote ô tô xe con xe tải bằng máy cài chìa Phần mềm Bản quyền chính hãng. Hỗ trợ miễn phí đọc lỗi xe Kiểm tra chìa bị lỗi Thay pin khóa xe tận nơi 24/24 dù xe của bạn đang gặp sự cố ở bất kỳ nơi nào.

Làm remote ô tô
Làm remote ô tô

Làm thêm chìa khóa remote xe ô tô

Chìa khóa remote xe ô tô giúp khách hàng đóng mở cửa xe ô tô, xe bán tải, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều so với việc vặn chìa khóa cơ để
mở cửa:

 • Tiết kiệm thời gian cho chủ xe, đóng mở cửa nhanh chóng, chính xác hơn cắm chìa để vặn
 • An toàn cho tài xế xuống xe trên đường đông người, khi xã hội luôn tồn tại bọn cướp, giật liều lĩnh, manh động
 • Quý khách không cần phải đứng ở ngoài trời vặn cửa, đặc biệt khi trời nắng, trời mưa, môi trường nhiều bụi
 • Chiếc chìa khóa remote xe ô tô đáng giá khi khách hàng dùng xe buổi tối, không còn phải tìm vị trí ổ khóa, vị trí cắm chìa; khi khách hàng mệt mỏi hay đang đang say, không còn gì tuyệt vời hơn nếu có remote trong tay
 • Quý khách thường dùng xe bán tải để chuyển hàng, giao hàng, ôm hàng hóa và bấm remote dễ dàng tiện lợi hơn nhiều khi dùng chìa
 • Chỉ với 1 chiếc remote khách hàng có thể mở cửa xe từ xa để người thân vào xe mà không cần phải trao tận tay chiếc chìa khóa, việc mở
  cốp cũng dễ dàng…

Rất nhiều lợi ích thiết thực là lý do đễ bạn sẵn sàng đến với dịch vụ làm remote ô tô của chúng tôi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý vị, đặc biệt làm việc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Làm thêm chìa khóa remote xe ô tô
Làm thêm chìa khóa remote xe ô tô

Chìa khóa remote xe ô tô bản thiếu

Khi bạn đang sử dụng chiếc ô tô bản thiếu, muốn làm remote ô tô giống như bản “full option”, chúng tôi giúp bạn làm điều này với những mẫu remote gập, mẫu remote thẳng liền chìa khóa hoặc những mẫu độ gập phong cách đẹp – độc – lạ, màu sắc phong thủy tùy chọn.

Lắp thêm chìa khóa remote gập liền điều khiển cho xe ô tô bản thiếu như Kia Rio, Kia Picanto, Kia Morning bản thiếu, Hyundai Elantra, Hyundai Accent đời đầu, cho xe Ford Transit, xe khách 16 chỗ các loại, lắp thêm chìa khóa flipkey cho Ford Focus, Ford Mondeo, Ford Everest, Escape bản không remote, làm remote ô tô cho Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Lancer.

Làm remote ô tô làm chìa khóa điều khiển cho xe Toyota Zace, Innova, Fortuner các đời không remote của Toyota, Kia, Hyundai, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Chevrolet, Daewoo, Honda…

Chìa khóa remote xe ô tô bản thiếu
Chìa khóa remote xe ô tô bản thiếu

Làm chìa khóa remote gập liền chìa khóa

Lắp thêm remote liền điều khiển từ xa, remote gập cho Kia Picanto bản thiếu, Kia Morning bản thiếu, lắp remote rời cho xe Mitsubishi Pajero đời
không remote, lắp remote gập như bản full cho Kia Rio, chuyên làm thêm remote gập liền chìa khóa, remote thẳng liền chìa khóa, remote rời
không liền chìa khóa cho mọi dòng xe ô tô bản không remote.

Làm chìa khóa remote gập liền chìa khóa
Làm chìa khóa remote gập liền chìa khóa

Sửa remote ô tô

Xử lý mọi vấn đề về bộ chìa khóa lắp thêm cho xe ô tô khi khách hàng đã lắp tại những nơi khác, khắc phục lỗi, làm thêm chìa khóa, làm thêm chìa gập thay vì dùng remote rời tòn ten, làm remote ô tô tích hợp chìa khóa đang dùng và remote rời thành một chìa duy nhất, thay thế lắp thêm cầu chìa bảo vệ, lắp thêm chuột cửa cho xe không có lock cửa trung tâm và nhiều vấn đề khách hỗ trợ kỹ thuật, cắt chìa, làm chíp từ, đổi chìa đảo chìa đổi răng chìa khóa

Sửa remote ô tô
Sửa remote ô tô

Mất chìa khóa remote xe ô tô phải làm sao? Cách xử lý nhanh nhất

Chìa khoá ô tô bị mất là loại nào?

Nếu như bạn có chìa khóa dự phòng và quay trở lại xe ngay, mọi thứ trở dễ dàng hơn nhiều khi bạn còn chìa dự phòng. Và khi xe của bạn thuộc dòng thấp, sử dụng chìa khoá cơ học (khoá chìa, khoá vặn tay), lúc này bạn dễ dàng mở được cửa xe, bật khóa thì tiếng nổ động cơ quen thuộc đã trở lại, nhưng mọi thứ sẽ phức tạp hơn nhiều với loại khoá công nghệ điện tử. Vì vậy khi bạn cần phải chú ý đến loại khóa mà bạn có, để bạn biết bạn cần lấy chìa khóa loại nào.

Chìa khoá cơ loại bình thường

Chìa khóa xe hơi truyền thống là tín hiệu vui cho bạn. Những loại chìa khóa này là không có chế độ bảo mật cao, nó giống như các loại chìa khóa bình thường chỉ cần có chìa cơ giống là khởi động được xe. Nhờ điều đó, khi làm remote ô tô làm thêm chìa khóa xe dự phòng chỉ cần đánh răng giống chìa củ và chi phí thấp hơn.

Chìa khoá cơ loại bình thường
Chìa khoá cơ loại bình thường

Chìa khóa có remote điều khiển

Nếu bạn có một chiếc xe ô tô khá hiện đại, khả năng cao là bạn có một chiếc chìa khóa có chíp từ đi cùng với một remote điều khiển xe từ xa, hoặc bạn chỉ có duy nhất chìa khóa chíp từ nổ máy (key transponder). Hầu hết những chiếc xe được sản xuất sau những năm 96 đều có các chíp từ (transponder). 

Một chìa khóa có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuổi bảo mật giữa chiếc xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Mặc dù việc sử dụng các các loại chìa khóa này để bảo mật tốt hơn, chúng làm cho ta khó khăn hơn để tìm ra một giải pháp khi chìa khóa xe bị mất.

Chìa khóa có remote điều khiển
Chìa khóa có remote điều khiển

Chìa khóa thông minh Smartkey

Chìa khóa thông minh thường được gọi là smartkey. Trong nhiều xe ô tô hiện đại ngày nay, những chiếc smartkey nhỏ gọn này là một khối có chíp từ và bo mạch điều khiển nằm chung và đẹp mắt. Những loại chìa khóa này liên tục kết nối với chiếc xe của bạn và về cơ bản nó làm cho chiếc xe của bạn dễ điều khiển mở khóa và khởi động bằng nút nhấn Start-Stop.

Có rất nhiều lợi ích khi có một chìa khóa thông minh, nhưng thật khó làm lại một khi bạn đã bị mất chìa khóa xe của bạn mà không có chìa khóa dự phòng. Lý do tôi nói điều này là bởi vì quá trình làm lại chìa khóa thông minh không phải là rẻ và cần máy móc chuyên dụng cho lập trình chìa khóa smartkey.

Chìa khóa thông minh Smartkey
Chìa khóa thông minh Smartkey

Phải làm gì khi mất chìa khoá remote ô tô?

Nếu chìa khóa xe của bạn bị mất, bạn sẽ có biết bao nhiêu sự khó chịu và bực bội mà điều đó mang lại. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn, nhưng dĩ nhiên là có một giải pháp cho mất chìa khóa ô tô. Tôi chắc chắn có một số bài viết đã được viết về tầm quan trọng của việc có một chìa khóa dự phòng là quan trọng như thế nào. Điều này không chỉ áp dụng cho chìa khoá xe hơi, mà còn áp dụng cho chìa khóa nhà và chìa khóa xe máy.

Điều đầu tiên bạn cần phải hiểu là sự hoảng loạn sẽ không giúp gì cho bạn. Điều duy nhất là bạn nên cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Và dĩ nhiên điều này dễ nói hơn nhiều so với trường hợp mất chìa khóa xảy ra, nhưng sự bình tĩnh sẽ làm bạn có nhiều hướng suy nghỉ hơn. Tình trạng bị mất chìa khóa không vui chút nào, nhưng chúng có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều nếu bạn làm điều gì đó không cần thiết vì thất vọng.

Phải làm gì khi mất chìa khoá ô tô?
Phải làm gì khi mất chìa khoá ô tô?

Tìm kiếm lại khu vực bạn nghi bị mất chìa khóa remote ô tô

Hãy tìm kiếm lại một lần nữa ở những khu vực khả nghi, có thể bạn đã bỏ qua một vài nơi chưa tìm kỹ hoặc chưa nhớ ra được việc đã để nó ở đâu, bạn cần phải bình tĩnh và nhớ lại những nơi mình đã đi qua, lần cuối mình cầm chìa khóa xe là khi nào để tìm lại.

Tìm kiếm lại khu vực bạn nghi bị mất chìa khóa
Tìm kiếm lại khu vực bạn nghi bị mất chìa khóa

Nhiều người thường hay quên chìa khóa ô tô tại phòng làm việc, để trong balo, túi xách mà chưa tìm kỹ. Ngoài ra, cũng không ngoại lệ trường hợp bạn làm rơi chìa khóa và ai đó đã giữ hộ như ở bãi xe, siêu thị… Ngoài ra, bạn có thể đã để quên chìa khóa của mình ở bên trong ô tô và đóng cửa lại. Lúc này, chìa khóa dự phòng sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời của nó.

Kiểm tra trên xe của bạn

Một khi bạn đã xác định chắc chắn rằng chìa khóa xe của bạn không bị mất ở bên ngoài (điều này có thể ở văn phòng, nhà vệ sinh, nhà hàng bạn vừa ăn tối,…) nơi tiếp theo bạn nên kiểm tra là xe của bạn. Có nhiều nguyên nhân cho việc mất chìa khóa xe ô tô, nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu là sự lãng quên. Đôi khi mọi người chỉ đơn giản là quên chìa khóa của họ theo thời gian, và đó là lý do tại sao để tìm chìa khóa xe đã bị mất bên trong một chiếc của bạn.

Nếu bạn xác định chìa khóa của bạn ở trong xe và cửa xe đã bị khóa, khi đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có chìa khóa dự phòng. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải liên lạc với một thợ khóa mở cửa cốp ô tô tận nơi, người thợ khóa sẽ có thể mở cửa xe an toàn để lấy chìa khóa ra cho bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn đã không được may mắn như vậy thì bạn nên tiếp tục đọc tiếp bài viết này.

Kiểm tra trên xe của bạn
Kiểm tra trên xe của bạn

Làm lại chìa khóa xe ô tô như thế nào?

Đối với chìa khóa xe cũ

Bạn nên tìm số VIN: Điều này sẽ rất cần thiết để cung cấp thông tin cho người sẽ giúp bạn thay thế chìa khóa. Trong hầu hết các xe ô tô, số VIN được đặt trên bảng điều khiển phía người lái và có thể nhìn thấy qua cửa sổ, nhưng nó cũng có thể được đặt ở hốc bánh sau hoặc phía trước khối động cơ, trong cốp xe hoặc kẹt cửa hoặc trên khung của xe giữa bộ chế hòa khí và máy rửa kính chắn gió, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên bảo hiểm xe hơi.

Số VIN là một chữ cái / chữ số 17 chữ số. Các chữ cái I, O và Q không nằm trong số VIN để tránh nhầm lẫn với số 1 và 0. Điều này chỉ hoạt động sau năm 1981. Trước năm 1954 không có số VIN.

Đối với chìa khóa xe cũ
Đối với chìa khóa xe cũ

Đối với chìa khóa điện tử (remote và chìa khóa thông minh)

Nếu bạn có một chiếc xe rất mới hoặc cao cấp, chìa khóa có thể không được thay thế bởi bất kỳ ai trừ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Trong trường hợp này, bạn có thể được giảm giá thông qua gói bảo hành của bạn. Mang theo tất cả thông tin về xe của bạn, ID ảnh hợp lệ và bất kỳ bộ chìa khóa nào khác mà bạn có thể có.

Đối với chìa khóa điện tử (remote và chìa khóa thông minh)
Đối với chìa khóa điện tử (remote và chìa khóa thông minh)

Chi phí làm remote ô tô

 Về cơ bản, đối với các khóa xe cũ, chìa khóa cơ bình thường. Quá trình sao chép có thể dễ dàng bởi vì không có gì khác phải được thực hiện.  Tùy thuộc vào đời xe và loại chìa khóa xe ô tô mà bạn đang sử dụng là loại nào mà chi phí, thời gian làm lại sẽ khác nhau. 

 • Chi phí sao chép một chìa khóa xe hơi cơ bình thường từ 100.000 vnđ đến 300.000 đồng.
 • Chi phí nhân đôi chìa khóa xe hơi với các tính năng bổ sung (chip từ nổ máy) bắt đầu từ 600.000 đồng.
 • Tuy nhiên, khi nói đến các khóa xe hơi sử dụng chíp từ nổ máy transponder. Bạn sẽ phải tính đến chi phí lập trình chìa khóa transponder của mình.
 • Chi phí làm remote ô tô cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder từ 600.000 đồng. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, giá có thể tăng hơn nhiều
 • Tại đại lý ô tô, chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder sẽ đặt tổng chi phí của bạn lên tới hơn vài triệu đồng.

Để tránh tốn kém chi phí, thời gian và phòng trường hợp nếu chẳng may bị mất chìa khóa ô tô, bạn nên làm thêm chìa khóa remote ô tô từ 2 – 3 chìa khóa dự phòng và để tại các khu vực khác nhau, có thể là trong túi xách, trong xe ô tô, tại nhà riêng hoặc ở văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *