[Sale 30%] Sửa Khóa Điện Tử NewNeo, Mở Khóa Điện Tử NewNeo

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên sửa khóa điện tử NewNeo, mở khóa điện tử NewNeo, lắp khóa điện tử vân tay NewNeo. Sửa khóa vân tay NewNeo gặp những lỗi cơ bản như kẹt lõi khóa, lỗi do sử dụng PIN kém chất lượng, lỗi không nhận thẻ, không nhận vân tay. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó Sửa Khóa Mạnh Quang mở dịch vụ ứng cứu nhanh xử lý lỗi ngay tại nhà khách hàng.

Sửa Khóa Điện Tử NewNeo
Sửa Khóa Điện Tử NewNeo

1. Sửa khóa điện tử NewNeo

Với mức độ tiện dụng của mình, khóa điện tử đã xuất hiện phổ biến trong nhiều ngôi nhà, các cơ quan, trường học, bệnh viện, văn phòng… Loại khóa chất lượng, thông minh này là giải pháp hoàn hảo cho mỗi công trình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa khóa điện tử NewNeo, khóa vân tay, cảm ứng từ của bạn gặp phải các vấn đề sau:

 • Lỗi bộ phận điện tử, bảng điện tử bị chập mạch, không bấm được nút, không nhận tín hiệu thẻ
 • Bạn mất thẻ, quên mật khẩu mở khóa
 • Sửa khóa vân tay bị lỗi, không nhận dạng vân tay chủ nhân
 • Lỗi hệ thống, lỗi phần mềm khiến cửa không mở được
 • Khóa điện tử bị hết pin khiến không mở được cửa
 • Thay thế các linh kiện và phụ kiện liên quan đến ổ khóa điện tử, vân tay, thẻ từ.
 • Khóa bị lỗi không nhập được mật mã
 • Lắp đặt mới khóa cửa điện tử cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính
 • Di dời khóa từ cửa này sang cửa khác
 • Đánh lại chìa khóa phụ trong trường hợp cửa đó có ổ khóa phụ
Sửa khóa điện tử NewNeo
Sửa khóa điện tử NewNeo

2. Các dấu hiệu nhận biết cần sửa khóa điện tử NewNeo

Các thiết bị điện tử nói chung, đặc biệt là khóa điện tử, đặc biệt là khóa cửa vân tay sau thời gian dài sử dụng đều cần được kiểm tra, bảo dưỡng. Điều này giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, duy trì hoạt động ổn định và tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Để thiết bị hoạt động ổn định và tốt cần được bảo dưỡng định kỳ.

Đây là các dấu hiệu thường gặp và có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết khóa đang hoạt động không tốt cần kiểm tra, sửa khóa điện tử NewNeo:

Các dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa khóa cửa vân tay NewNeo
Các dấu hiệu nhận biết cần sửa sửa khóa điện tử NewNeo

2.1. Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy

Sau thời gian dài sử dụng khóa cửa vân tay, sử dụng thường xuyên theo thời gian hoặc do nhiều nguyên nhân khác, đầu đọc vân tay bị hao mòn dẫn đến đầu đọc nhận diện kém, chậm hoặc nặng là điều có thể xảy ra.

Nếu khóa của bạn không còn nhận dạng vân tay của bạn, vui lòng kiểm tra nếu có thể và tốt nhất là liên hệ với kỹ thuật viên chuyên về khóa vân tay để giải quyết triệt để vấn đề. Trong một số trường hợp, nếu ngón tay bị bầm tím, trầy xước, mờ, ướt hoặc ướt, điều này cũng gây ra khó khăn hoặc thiếu dấu vân tay. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng một ngón tay khác để in dấu lối vào mở khóa.

Trong trường hợp khóa không hoạt động do thao tác sai nhiều lần thì đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Các phím không hoạt động chỉ là trạng thái khóa tạm thời. Nó được cài đặt để tăng tính bảo mật cho khóa của bạn, vì vậy hãy đợi từ 3 đến 5 phút để sử dụng lại khóa bình thường.

Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy
Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy

2.2. Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm

Khóa cửa vân tay thường có tốc độ nhận dạng vân tay dưới một giây. Nếu đặt vân tay lên sản phẩm vừa lắp vào là có thể mở cửa ngay. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, nếu đặt vân tay lên cửa, khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm và không mở. Việc mở khóa có thể mất vài giây.

Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể kiểm tra pin xem có bị rỉ nước hay không? Nếu có, tại sao không thay pin trước và xem điều gì sẽ xảy ra? Nếu bạn vẫn không thấy bất kỳ sự cải thiện nào, điều đó cũng cho thấy rằng đã đến lúc kiểm tra các phím của bạn.

Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm
Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm

2.3. Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng 

Thông thường, khi đóng hoặc mở khóa, một âm thanh sẽ phát ra để nhận dạng. Nếu có thêm âm thanh bất thường như âm thanh cảnh báo, tiếng lách cách lạ thì chốt sẽ bị khóa. Bạn nên kiểm tra kỹ xem có phải âm thanh lạ này không hoặc liên hệ cho dịch vụ sửa khóa điện tử NewNeo để được hỗ trợ kịp thời, tránh làm khóa hỏng nặng thêm.

Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng 
Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng

2.4. Khóa hú liên tục

Chức năng báo động tự động thường được trang bị trên các loại khóa cửa vân tay, khóa điện tử.  Âm thanh báo động sẽ phát ra với cường độ khác nhau tùy theo tình trạng báo động. Tất nhiên, khi sử dụng, ổ khóa kêu to và không cách nào tắt được. Cửa có thể bị kẹt hoặc bị khóa.

Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy thử kiểm tra lại khóa và cách thao tác của mình xem đã đúng quy trình chưa hay có vật cản nào bị kẹt lại không. Sau đó, bạn hãy thử tháo pin hoặc nhấn nút nguồn để khóa lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, cảm biến báo động có thể bị lỗi. Dấu hiệu này cũng báo rằng bạn nên tìm địa chỉ sửa khóa điện tử NewNeo để được hỗ trợ.

Khóa hú liên tục
Khóa hú liên tục

3. Có nên tự sửa khóa điện tử NewNeo tại nhà hay không? 

Sửa khóa điện tử NewNeo cần có kỹ thuật và kinh nghiệm vì cấu tạo của khóa khác với dòng khóa cơ truyền thống. Nếu bạn không có kinh nghiệm lắp đặt hoặc hiểu rõ về khóa cửa vân tay nói riêng và các dòng khóa cửa điện tử nói chung thì không nên tự ý sửa khi gặp các tình trạng hỏng hóc.

Có nên tự sửa chữa khóa cửa vân tay NewNeo tại nhà hay không
Có nên tự sửa chữa khóa cửa vân tay NewNeo tại nhà hay không

Các lý do bạn không nên tự sửa khóa điện tử NewNeo tại nhà:

 • Không hiểu rõ tình trạng hỏng của khóa là gì do không có nghiệp vụ, chuyên môn. Tự ý sửa khóa không những không khắc phục được lỗi mà còn khiến khóa bị hỏng nặng thêm.
 • Gây lãng phí thời gian cho thợ sửa chữa vì không biết đâu là lỗi do hệ thống và lỗi do người dùng tự ý gây nên.
 • Mất thêm chi phí cho thợ sửa khóa và có thể phải thay khóa mới do tự ý sửa khóa gây hỏng hóc các bản mạch, khiến khóa không thể hoạt động được nữa.

Việc sửa chữa các lỗi hoạt động của khóa điện tử bạn nên tin tưởng giao cho thợ sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

4. Một số lưu ý để khóa cửa vân tay vận hành bền bỉ hơn 

4.1. Lưu ý về Pin

Khóa cửa điện tử nói chung hay khóa cửa vân tay nói riêng thường được trang bị cảnh báo hết pin bằng âm thanh hoặc đèn tín hiệu. Một số dòng có hỗ trợ màn hình có phần trăm pin cũng có thể hiển thị được. Nếu tình trạng này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên thay pin ngay để đảm bảo khóa hoạt động ổn định và liên tục (khi pin yếu, nguồn yếu).

Khi không sử dụng, vì lý do an toàn, vui lòng tháo pin ra khỏi thiết bị. Mục đích là để tránh đoản mạch, rò rỉ chất lỏng hoặc rò rỉ nước. Nó có thể làm hỏng chân pin hoặc tệ hơn là làm gỉ bảng mạch điện tử trong chìa khóa.

Sửa khóa điện tử NewNeo
Sửa khóa điện tử NewNeo

Định kỳ kiểm tra ổ cắm pin khóa. Nếu pin bị mất nước hoặc có dấu hiệu bị oxy hóa, cần làm sạch ngay bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để tránh bị oxy hóa thêm.

Nên sử dụng pin đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tốt nhất nên sử dụng pin có chữ Alkaline hoặc pin khô chuyên dụng cho khóa điện tử để hạn chế tình trạng  chảy nước vào pin và hỏng khóa.

4.2. Lưu ý khác

 • Chìa cơ của khóa điện tử cũng xoay và khóa được. Việc gọi thợ khóa đến cạy khóa đôi khi mất thời gian và có thể làm hỏng cả chìa khóa.
 • Đối với khóa cửa vân tay có hỗ trợ chìa khóa cơ khẩn cấp, bạn nên để chìa khóa cơ ở bên ngoài, ví dụ như trong cốp xe, hoặc gửi cho ông bà để chìa khóa có thể sử dụng lại khi gặp sự cố khi mở cửa. Luôn giữ khóa sạch sẽ, lau bằng vải khô, mềm. Có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn để làm sạch bề mặt khỏi dấu vân tay.

Những lưu ý khi sử dụng khóa điện tử thông minh NewNeo:

 • Chìa khóa cơ nên được để ngoài nhà (gửi người thân, cốp xe…) phòng trường hợp khẩn cấp hết pin hoặc trục trặc điện tử.
 • Không thay pin Con Thỏ, nên dùng các dòng pin Alkaline như Energizer, Duracell… loại AA 1.5V
 • Hiện tại, có nhiều dòng điện tử chống nước. Tuy nhiên, để khóa được sử dụng lâu bền nên có hộp che
 • Trường hợp cần sử dụng bên ngoài, thì nên lắp đặt thêm hộp che…
 • Mạnh Quang tự hào là nhà cung cấp khóa cửa điện tử cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa uy tín, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Quý Khách có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm khóa cửa thông minh.

Dịch vụ sửa chữa, mở khóa điện tử NewNeo tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Sửa khóa điện tử NewNeo tại Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi và các vùng lân cận: Bình Dương, Đồng Nai,….

Sửa khóa điện tử, mở khóa điện tử NewNeo Tại Hà Nội

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Mở khóa điện tử NewNeo, mở khóa thẻ từ, mở khóa cửa vân tay

Mạnh Quang nhận mở khóa điện tử NewNeo, khóa vân tay, khóa thẻ từ bị chập mạch, lỗi điện, lỗi cơ và các vấn đề bảo mật khóa cửa điện tử của các tòa nhà, khu chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, …

Chúng tôi cũng hỗ trợ mở khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ trong trường hợp khóa hết PIN hoặc lỗi phần mềm.

Làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử NewNeo

Nếu quý khách có nhu cầu đánh lại hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử NewNeo có ổ khóa thì Mạnh Quang cũng có hỗ trợ với chi phí rẻ nhất.

Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ

Mạnh Quang nhận sao chép thẻ từ khóa điện tử NewNeo cho khách hàng với mức giá cực rẻ. Thẻ chuẩn chính hãng, độ bền cao, đa dạng mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ sao chép thẻ từ TẠI ĐÂY

Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ
Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử NewNeo giá rẻ

Lắp đặt khóa cửa điện tử NewNeo chính hãng, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt khóa điện tử NewNeo ngày càng cao từ phía khách hàng, hiện nay Mạnh Quang đã hợp tác với các đại lý phân phối khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, … để có thể đưa tới cho quý khách một dịch vụ không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà mức giá còn vô cùng cạnh tranh.

Để sửa khóa điện tử vui lòng liên hệ Hotline: 0961475839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *