[KM 30%] Thợ Làm Chìa Khóa Ô Tô Bị Mất Chìa Tại TPHCM, Hà Nội

=>>

Bạn bị mất chìa khóa ô tô và muốn tìm thợ làm chìa khóa ô tô cho xe của mình, Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm chìa khóa ô tô bị mất chìa, làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng nhanh chóng giá rẻ. Hỗ trợ mở cửa xe ô tô miễn phí khi làm chìa khóa ô tô tại Mạnh Quang.

Việc mất chìa khóa có thể khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều cách để thoát khỏi tình huống phiền toái này. Theo kinh nghiệm sửa khóa xe ô tô, làm chìa khóa ô tô của Mạnh Quang thì bạn cứ bình tĩnh thực hiện những bước sau để lấy lại chìa khóa sớm nhất. 

 Thợ Làm Chìa Khóa Ô Tô Bị Mất Chìa Tại TPHCM, Hà Nội
Thợ Làm Chìa Khóa Ô Tô Bị Mất Chìa Tại TPHCM, Hà Nội
Làm Chìa Khóa Ô Tô Bị Mất Chìa
Làm Chìa Khóa Ô Tô Bị Mất Chìa

Nguyên nhân mất chìa khóa ô tô.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một số nguyên nhân chính có thể kể đến bao gồm:

 • Bị rơi trong quá trình hoạt động vui chơi, giải trí.
 • Quên chìa khóa ở quán nhậu, nhà hàng, quán café…
 • Móc khóa lỏng.
Nguyên nhân mất chìa khóa ô tô.
Nguyên nhân mất chìa khóa ô tô.

Phải làm gì khi mất chìa khoá ô tô?

Trước khi làm chìa khóa ô tô bị mất chìa, người dùng nên tìm kĩ lại những khu vực xung quanh.

 • Tìm kiếm khu vực xung quanh

Khi phát hiện ra bị mất chìa khóa, chủ xe nên bình tĩnh tìm kiếm xung quanh, những nơi mình đã đi qua. Chủ phương tiện cũng không cần phải đi quá xa vì khả năng cao là chìa khóa sẽ xuất hiện ngay trong tầm mắt. Trong trường hợp không tìm thấy chìa khóa ô tô, chủ xe hãy thực hiện bước tiếp theo.

 • Kiểm tra xe

Ngoài việc tìm kiếm toàn bộ ngôi nhà và khu vực xung quanh, chủ xe cũng nên tìm kiếm cả trên xe ô tô. Do thói quen, không ít người dùng người thường vô tình để quên chìa khóa trên xe. Nếu vẫn không tìm thấy, chủ xe nên làm chìa khóa ô tô thay thế.

 • Nhận dạng số VIN trên xe

Để được cung cấp chìa khóa mới, chủ xe cần phải cung cấp một số thông tin hữu ích cho đại lý xe ô tô tại địa phương hay thợ khóa. Cụ thể, người dùng cần xác định loại khóa đang sử dụng, số nhận dạng xe (VIN) – thường được ghi trên bảng điều khiển hoặc ốp cửa bên phía người lái.

 • Nhận chìa khoá mới

Với một chiếc xe đời cũ, chủ xe chỉ cần tìm đến một thợ khóa uy tín. Tuy nhiên, các mẫu ô tô mới cần phải có sự trợ giúp của đại lý để đảm bảo xe vận hành ổn định. Mặc dù phương án này tốn nhiều chi phí hơn, nhưng đây lại là phương án an toàn cho chủ phương tiện.

 • Chuẩn bị chìa khoá dự phòng

Khi đã có chìa khóa mới, việc trang bị thêm một chiếc khoá dự phòng là điều cần thiết. Với chìa khóa dự dòng, người dùng sẽ không còn phải lo sợ về việc làm mất chìa khóa nữa.

Phải làm gì khi mất chìa khoá ô tô?
Phải làm gì khi mất chìa khoá ô tô?

Làm chìa khóa ô tô bị mất chìa các dòng xe đời cũ

Chìa khoá ô tô bị mất là loại nào?

Nếu như bạn có chìa khóa dự phòng và quay trở lại xe ngay, mọi thứ trở dễ dàng hơn nhiều khi bạn còn chìa dự phòng. Và khi xe của bạn thuộc dòng thấp, sử dụng chìa khoá cơ học (khoá chìa, khoá vặn tay), lúc này bạn dễ dàng mở được cửa xe, bật khóa thì tiếng nổ động cơ quen thuộc đã trở lại, nhưng mọi thứ sẽ phức tạp hơn nhiều với loại khoá công nghệ điện tử. Vì vậy khi bạn cần phải chú ý đến loại khóa mà bạn có, để bạn biết bạn cần lấy chìa khóa loại nào.

Chìa khoá ô tô bị mất là loại nào?
Chìa khoá ô tô bị mất là loại nào?

Chìa khoá cơ loại bình thường

Chìa khóa xe hơi truyền thống là tín hiệu vui cho bạn. Những loại chìa khóa này là không có chế độ bảo mật cao, nó giống như các loại chìa khóa bình thường chỉ cần có chìa cơ giống là khởi động được xe. Nhờ điều đó, khi làm thêm chìa khóa xe dự phòng chỉ cần đánh răng giống chìa củ và chi phí thấp hơn.

Chìa khoá cơ loại bình thường
Chìa khoá cơ loại bình thường

Bước 1: Bạn nên tìm số VIN.

Điều này sẽ rất cần thiết để cung cấp thông tin cho người sẽ giúp bạn thay thế chìa khóa. Trong hầu hết các xe ô tô, số VIN được đặt trên bảng điều khiển phía người lái và có thể nhìn thấy qua cửa sổ, nhưng nó cũng có thể được đặt ở hốc bánh sau hoặc phía trước khối động cơ, trong cốp xe hoặc kẹt cửa hoặc trên khung của xe giữa bộ chế hòa khí và máy rửa kính chắn gió.

 • Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên bảo hiểm xe hơi.
 • Số VIN là một chữ cái / chữ số 17 chữ số. Các chữ cái I, O và Q không nằm trong số VIN để tránh nhầm lẫn với số 1 và 0. Điều này chỉ hoạt động sau năm 1981. Trước năm 1954 không có số VIN.

Giải quyết rắc rồi khi bị mất chìa khóa xe ô tô. A1

Mã VIN trên xe ô tô.

Bước 2: Ghi lại năm sản xuất, số khung và tên model (loại xe) 

Thông tin này sẽ cho bạn biết loại chìa khóa cụ thể để bạn cần mở xe. Bạn cần cung cấp những thông tin như: Tên xe, loại chìa khóa, năm sản xuất, nơi nhập khẩu, số khung xe…

Bước 3: Gọi một thợ sửa khóa

Đây là cách mà nhiều người thường làm nhất. Bình thường giá của một chiếc chìa khóa khi gọi thợ hoặc đến cơ sở chuyên thay thế, sửa chữa chìa khóa chỉ bằng một nửa so với chìa khóa mới. Tùy thuộc vào đời xe mà họ có thể cài đặt và lập trình chìa khóa thay thế. 

Bước 4: Tìm kiếm các khóa thay thế hoặc khóa Fob (khóa gần)

Bạn cũng có thể tìm các loại chìa khóa của xe ô tô cũ trên Ebay hoặc Amazon, còn ở Việt Nam có thể tìm kiếm ở Lazada, Aliexpress. Một số các khóa thay thế có thể được tìm thấy ở đây và giá cũng chỉ bằng một nửa khóa chính hãng. Làm chìa khóa ô tô bị mất chìa giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội.

Chìa khoá cơ loại bình thường
Chìa khoá cơ loại bình thường

Đối với chìa khóa điện tử remote ô tô

Bước 1. Kiểm tra xem thay thế chìa khóa được bảo hành bởi bảo hành hoặc bảo hiểm xe hơi của bạn. 

Nếu bạn có một chiếc xe rất mới hoặc cao cấp, chìa khóa có thể không được thay thế bởi bất kỳ ai trừ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Trong trường hợp này, bạn có thể được giảm giá thông qua gói bảo hành của bạn. Mang theo tất cả thông tin về xe của bạn, ID ảnh hợp lệ và bất kỳ bộ chìa khóa nào khác mà bạn có thể có.

2. Tìm người sửa khóa xe ô tô chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào độ tinh xảo của chìa khóa xe hơi của bạn, bạn có thể có một chìa khóa điện tử mới được lập trình bởi một thợ khóa. Nhiều chìa khóa xe ô tô mới chỉ có một vi mạch trong đó để tránh trùng lặp. Nếu chìa khóa sai ở bộ phận đánh lửa thì xe của bạn sẽ không thể khởi động được. 

3. Đặt chìa khóa từ đại lý

Tuy việc này sẽ rất tốn kém, bạn có thể phải chờ đợi lâu nhất là 2 tuần để nhận chìa khóa mới. Bạn cần cung cấp số đăng kiểm để đại lý có thể lấy chính xác chìa khóa cho bạn. 

Mức giá cho thay thế chìa khóa, làm chìa khóa ô tô bị mất chìa tùy thuộc vào dòng xe của bạn, đối với những loại chìa khóa thông thường thì chỉ từ 600-700.000 ngàn đồng.

Đối với chìa khóa điện tử remote ô tô
Đối với chìa khóa điện tử remote ô tô

Làm chìa khóa thông minh Smartkey bị mất chìa

Chìa khóa thông minh thường được gọi là smartkey. Trong nhiều xe ô tô hiện đại ngày nay, những chiếc smartkey nhỏ gọn này là một khối có chíp từ và bo mạch điều khiển nằm chung và đẹp mắt. Những loại chìa khóa này liên tục kết nối với chiếc xe của bạn và về cơ bản nó làm cho chiếc xe của bạn dễ điều khiển mở khóa và khởi động bằng nút nhấn Start-Stop.

Có rất nhiều lợi ích khi có một chìa khóa thông minh, nhưng thật khó làm lại một khi bạn đã bị mất chìa khóa xe của bạn mà không có chìa khóa dự phòng. Lý do tôi nói điều này là bởi vì quá trình làm chìa khóa ô tô bị mất chìa, làm lại chìa khóa thông minh không phải là rẻ và cần máy móc chuyên dụng cho lập trình chìa khóa smartkey.

Làm chìa khóa thông minh Smartkey bị mất chìa
Làm chìa khóa thông minh Smartkey bị mất chìa

Chi phí làm chìa khóa ô tô bị mất chìa

 Về cơ bản, đối với các khóa xe cũ, chìa khóa cơ bình thường. Quá trình làm chìa khóa ô tô bị mất chìa, làm thêm hay sao chép có thể dễ dàng bởi vì không có gì khác phải được thực hiện.  Tùy thuộc vào đời xe và loại chìa khóa xe ô tô mà bạn đang sử dụng là loại nào mà chi phí, thời gian làm lại sẽ khác nhau. 

 • Chi phí sao chép một chìa khóa xe hơi cơ bình thường từ 100.000 vnđ đến 300.000 đồng. Giá làm chìa khóa ô tô bị mất chìa sẽ rẻ hơn làm chìa remote, thông minh nhiều vì phôi chìa đơn giản, rẻ.
 • Chi phí nhân đôi chìa khóa xe hơi với các tính năng bổ sung (chip từ nổ máy) bắt đầu từ 600k-800k

Tuy nhiên, khi nói đến các khóa xe hơi sử dụng chíp từ nổ máy transponder. Bạn sẽ phải tính đến chi phí lập trình chìa khóa transponder của mình.

 • Chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder từ 600.000 đồng. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, giá có thể tăng hơn nhiều
 • Tại đại lý ô tô, chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder sẽ đặt tổng chi phí của bạn lên tới hơn vài triệu đồng.

Chìa khóa xe hơi này thường xuất hiện ở những dòng xe đời cũ, với chìa khóa này thì việc làm lại chìa khóa xe ô tô bị mất chìa không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và khả năng cảm nhận tốt. Với những thợ giỏi, việc làm chìa khóa cơ mới mất từ 30 phút – 2 tiếng. Đối với thợ khóa bình thường, việc làm chìa khóa cơ kéo dài đến nửa buổi có khi còn chưa xong.

Chi phí làm chìa khóa ô tô bị mất chìa
Chi phí làm chìa khóa ô tô bị mất chìa

Độ chìa khóa gập xe ô tô bán vỏ chìa gập ô tô

 • Làm chìa khóa ô tô bị mất chìa
 • Độ lên đời chìa khóa ô tô.
 • Đổi kiểu dáng chìa thẳng sang gấp hoặc gấp sang thẳng.
 • Đổi mã chìa điều khiển từ xa hay đổi mã lưỡi khi bạn mua xe cũ.
 • Làm chìa khóa xe hơi không cần tháo ổ hay đã mất hết chìa.
 • Tích hợp chìa khóa từ và chìa khóa cơ ô tô, làm chìa gập nhỏ gọn
 • Làm chìa khóa độ gập ô tô vỏ nhựa khung Inox bền đẹp

Bán vỏ chìa khóa chuyển remote rời thành liền chìa khóa, chuyển remote thẳng thành remote gập bán bộ vỏ gập đẹp cứng cáp cho Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord, Honda Odyssey, Honda City.

Bán vỏ chìa gập Inox cho Toyota Innova, Vios, Camry, Fortuner, Hilux, Yaris giá chỉ 150K/1 bộ vỏ. Bán vỏ gập nhựa kiểu Corolla Altis 2016 cho Innova 3 nút, Vios 2 nút ngang, Fortuner 3 nút 1 nút đỏ, Vỏ gập bằng nhựa 4 nút cho Camry để có kiểu Altis 2016, 2017+ Chuyển chìa khóa điều khiển xe ô tô, chuyển chìa khóa remote xe ô tô từ thẳng sang gập với bộ vỏ
tương thích cho từng chìa.

Đặc biệt làm thêm chìa khóa gập KD được bảo hành 12 tháng, có nhiều vỏ độ chìa khóa gập chống được nước hoạt động bền bỉ theo thời gian, Ấn tượng đối với khách hàng vì đây là những mẫu remote gập thiết kế theo những kiểu chìa quá ăn khách như mẫu gập rất nhỏ remote flip key volkswagen (hình 1), hoặc to hơn nhưng chống nước, sáng hơn vì làm bằng Inox đó là KD Bugati flip key, mẫu chống nước khác cũng hay được dùng đó là mẫu KD Audi Flip key, ngoài ra trong năm 2016 đến cuối 2017 rất nhiều khách hàng chọn mẫu Altis gập vì nó quá đẹp.

Hướng xử lý sau khi mất chìa khóa.

Cách xử lý khi chìa khóa ô tô bị rơi mất là làm thêm chìa khóa. Mỗi hãng xe đều cho phép bạn làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng. Số lượng chìa khóa có thể làm thêm phụ thuộc vào dữ liệu của hệ thống chống trộm (immobiliser) mà mỗi hãng cung cấp khác nhau. Ví dụ, bạn có thể làm thêm tối đa 7 chìa đối với chìa khóa mercedes, 9 chìa đối với chìa khóa BMW…

Hướng xử lý sau khi mất chìa khóa.
Hướng xử lý sau khi mất chìa khóa.

Xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe.

Thật không may khi ai đó vô tình nhặt được chìa khóa của bạn. Cho dù bạn đã làm thêm chìa khóa khác nhưng nỗi lo về chìa khóa cũ bị mất là không tránh khỏi.

Cách hay nhất là xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe. Việc làm này mục đích là vô hiệu hóa hoàn toàn chìa đã mất.

Cách này có thể thực hiện trong khi bạn làm thêm chìa khóa mới, hoặc ngay cả khi bạn đã có đủ hai chìa khóa và không cần phải làm thêm cái khác. Cũng giống như cài chìa, xóa dữ liệu chìa cũ bắt buộc phải can thiệp vào hệ thống bảo mật (immobiliser) của xe, nên yêu cầu trang thiết bị hiện đại với nền tảng kỹ thuật tốt. Dich vụ làm chìa khóa ô tô bị mất chìa tận nơi.

Xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe.
Xóa dữ liệu chìa bị mất đã lưu trong hệ thống chống trộm của xe.

Xóa dữ liệu chìa bị mất ở đâu uy tín?

https://suakhoamanhquang.com/ là địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng tốt những yêu cầu nêu trên. Việc thực hiện diễn ra nhanh, an toàn và không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho hệ thống bảo mật của xe.

Với 2 chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội làm chìa khóa ô tô bị mất chìa bạn có thể yên tâm về sự tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Xóa dữ liệu chìa bị mất ở đâu uy tín?
Xóa dữ liệu chìa bị mất ở đâu uy tín?

Các cách mở xe hơi khi lỡ để quên chìa khóa bên trong xe 

Cách 1: Mở bằng dây giày

Cởi dây giày của bạn và thắt một nút ở giữa để làm sao khi bạn kéo căng thì nút dây ở giữa thắt lại. Giữ 2 đầu dây ở mỗi tay và trượt qua một góc của cánh cửa. 

Giải quyết rắc khối khi bị mất chìa khóa xe ô tôa

Dùng dây giày để mở cửa.

Cách 2: Dùng cần móc, tô-vít và thanh chẹn cửa

Miễn là bạn có thể mở được phần bên trên một chút, có thể cạy bằng tô-vít, sau đó dùng thanh gỗ hay bất cứ vật gì để chặn phần bên trên chúng lại, tiếp theo luồn cần móc vào tay nắm cửa giật ra. 

Giải quyết rắc rồi khi bị mất chìa khóa xe ô tôs

Dùng thanh móc kết hợp tô-vít.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách mở cửa xe khác mà bạn có thể áp dụng như mở cửa bằng cách tháo bộ phận ăng-ten, cần gạt nước, mở cửa bằng dải nhựa mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, 2 cách trên là cách dễ dàng áp dụng nhất cho hầu hết các mẫu xe.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng không biết mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao. Và nếu như bạn cần đến dịch vụ làm chìa khóa xe hơi, làm thêm chìa khoá ô tô, làm chìa khóa ô tô bị mất chìa hãy liên hệ với Sửa Khóa Mạnh Quang qua Hotline: 0961475839 . Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để mang tới cho bạn những dịch vụ về khóa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *