Thợ Mở Khóa Cửa Xe Ford Bằng Dụng Cụ Chuyên Dụng, Mở Cốp Xe Ford

=>>

Bạn để quên chìa khoá trong xe  hoặc trong cốp mà không có chìa khoá dự phòng, bạn cần tìm thợ mở khoá cửa xe Ford giá rẻ, đảm bảo an toàn,không móc cửa, không cạy phá,mở trực tiếp trên ổ khoá. Sửa Khóa Mạnh Quang với nhiều đồ nghề mở khoá ô tô chuyên nghiệp,có mặt sau 15 phút gọi và chúng tôi được đào tạo bài bản để sử lý mọi trường hợp về khoá xe ô tô Ford.

Thợ Mở Khóa Cửa Xe Ford - Mở Cốp Xe Ford Bằng Dụng Cụ Chuyên Dụng
Thợ Mở Khóa Cửa Xe Ford – Mở Cốp Xe Ford Bằng Dụng Cụ Chuyên Dụng

Thợ mở khóa cửa xe Ford

Mở nhanh chóng, mở tất cả khóa xe Ford bằng đồ nghề chuyên dụng trong 5 phút, không bơm cửa nạy cửa làm trầy xe bạn. Chuyên mở khóa xe Ford các loại. Thợ khóa đến nhanh chóng, mở khóa xe Ford cho bạn nếu chẳng may để quên chìa trong cốp xe, mà lỡ tay đóng cửa. Hoặc để chìa đâu đó không tìm thấy. Mở khóa cửa xe Ford tất cả các dòng như: Ford Escape, Ford Fiesta,  Ford Focus, Ford Ranger, Ford Territory, Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Transit, Ford Mondeo,…

Thợ mở khóa cửa xe Ford
Thợ mở khóa cửa xe Ford

Thợ mở cốp xe Ford

Chúng tôi nhận mở cốp xe Ford các loại bằng đồ nghề chuyên dụng cho từng xe. Hiểu rõ từng loại khóa cửa xe hơi để tiến hành mở khóa cửa xe hơi cho khách hàng. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng mở khóa xe Ford nhanh chóng, đồ nghề nhập khẩu tiên tiến, mở ngay ổ khóa xe hơi của bạn. Không dùng thủ thuật, hay mẹo mở làm ảnh hưởng đến xe của bạn.

Thợ mở cốp xe Ford
Thợ mở cốp xe Ford

Thợ mở khóa cửa xe Ford chuyên nghiệp

Hiện nay trên nhiều trang trên youtube có những mẹo mở khóa cửa xe Ford như: Lấy dây giầy, mở khóa ô tô bằng bóng tennis lấy cán đao cậy cửa hay thanh sắt chọc ngoáy, móc áo, dây thép, thước kẻ nhôm, dây dù, dây ni lông, bỏ ổ khóa xe ô tô. Các phường pháp này đều cần phải kích cửa xe có thể làm hỏng cánh xe, nặng thì có thể bị vỡ kính, hỏng ô khóa xe.

Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm chúng tôi khuyên bạn không nên xử lí bằng cách đấy nó sẽ ảnh hưởng đến ổ khóa như:

  • Trầy xước, móp méo xe
  • Ổ khóa không còn nguyên vẹn.
  • Lỗi ổ khóa gây ra những hư hại phụ khác mà quý khách vẫn không mở được cửa xe hơi.

Nếu bạn không có kỹ thuật tốt hoặc chưa thử làm bao giờ thì mình khuyên các bạn không nên làm. Bạn có thể gọi thợ mở khóa cửa ô tô chuyên nghiệp đến để giúp bạn mở cửa tốn ít chi phí nhưng được việc và không phải thay thế phụ kiện gì cho xe. (chắc gì đồ bạn thay đã là chính hãng hay hàng tàu hàng fake). Sửa Khóa Mạnh Quang phục vụ 24/24 giúp bạn với thời gian nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi thỏa thuận với chúng tôi sẽ có đội thợ khóa chuyên nghiệp về mở khóa cửa xe Ford đến sữa chữa cho bạn.

Thợ mở khóa cửa xe Ford chuyên nghiệp
Thợ mở khóa cửa xe Ford chuyên nghiệp

Công cụ mở khóa xe Ford

Cây mở khóa xe hơi chuyên nghiệp được gọi là cây mở 2in1, là cây mở chuyên dụng cho dòng xe Ford, 2 trong 1 có nghĩa là nó vừa có thể mở được ổ khoá xe 1 cách dễ dàng và nó còn  có 1 công dụng nữa đó là đo được hệ số bi sau khi mở để có thể làm lại chìa khoá nếu xe bị mất chìa.

  • Dụng cụ mở chuyên dụng 2in1 thiết kế để đọc lại chìa khóa và làm chìa cơ Ford mà không cần tháo ổ. Và cả tính năng mở khóa cửa xe hơi Ford nhanh chóng dành cho thợ sửa khóa và các dịch vụ sửa khóa , làm chìa khóa chuyên nghiệp.
  • Thời gian thông thường để mở được 1 ổ khoá xe Ford là từ 10 đến 30 phút ,điều này còn phụ thuộc vào độ mới của mỗi ổ khoá  cũng như địa hình đậu xe có thuận lợi hay không,các cây mở khoá xe BMW giá rẻ, đảm bảo an toàn và tất cả các loại xe khác.
Công cụ mở khóa xe Ford
Công cụ mở khóa xe Ford

Làm chìa cơ mở khóa cửa xe Ford tạm thời

Làm chìa khóa cơ mở cửa xe Ford tạm thời, làm chìa khóa xe Ford giá rẻ chìa khóa điều khiển (remote) đóng mở cửa, chìa khóa từ nổ máy, chìa khóa thông minh cho xe Ford

Chúng tôi phục vụ làm chìa khóa ô tô trực tiếp cho khách hàng không thông qua trung gian, giải quyết mọi vấn đề về khóa xe ô tô. Bao gồm:

  • Chìa khóa xe ô tô bị hỏng.
  • Chìa khóa xe hơi đã bị gãy.
  • Chìa khóa xe ô tô bị mất.
  • Chip transponder trong khóa xe ô tô bị hỏng.
  • Chìa khóa xe hơi bị mòn…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0961475839 để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *