[Sale 30%] Thợ Sửa Khóa Điện Tử Homekit, Mở Khóa Điện Tử Homekit

=>>

Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên sửa khóa điện tử Homekit, mở khóa điện tử Homekit. HomeKit là thương hiệu khoá thông minh và thiết bị gia dụng thông minh đến từ Singapore. Khoá cửa HomeKit chuyên phân phối, lắp đặt và bảo trì các loại khoá cửa vân tay, khóa mật khẩu, thẻ từ, khóa điều khiển từ xa qua điện thoại, cho cửa gỗ, cửa kính, cửa các loại. Sản phẩm đã lắp cho hàng ngàn căn hộ các chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và hơn 30 tỉnh/ thành cả nước.

Sửa khóa điện tử Homekit, mở khóa điện tử Homekit, lắp khóa điện tử vân tay Homekit. Sửa khóa vân tay Homekit gặp những lỗi cơ bản như kẹt lõi khóa, lỗi do sử dụng PIN kém chất lượng, lỗi không nhận thẻ, không nhận vân tay. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó Sửa Khóa Mạnh Quang mở dịch vụ ứng cứu nhanh xử lý lỗi ngay tại nhà khách hàng.

Thợ Sửa Khóa Điện Tử Homekit, Mở Khóa Điện Tử Homekit
Thợ Sửa Khóa Điện Tử Homekit, Mở Khóa Điện Tử Homekit

Các lỗi hỏng thường gặp khi sửa khóa điện tử Homekit 

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa khóa điện tử Homekit khóa cửa thông minh. Mạnh Quang xử lý thườg xuyên các lỗi khóa thường gặp sau:

 • Lỗi kẹt lõi khóa không khóa được
 • Lỗi bo mạch khóa không nên điện
 • Lỗi cảnh báo báo động liên tục
 • Lỗi không nhận vân tay, thẻ từ
 • Lỗi tuột tay nắm cửa
 • Lỗi khóa hết PIN
 • Lỗi khóa bị chốt cứng
 • Lỗi khóa không mở được bằng chìa cơ
Thợ Sửa Khóa Điện Tử Homekit, Mở Khóa Điện Tử Homekit
Thợ Sửa Khóa Điện Tử Homekit, Mở Khóa Điện Tử Homekit

Sửa khóa điện tử Homekit

Với mức độ tiện dụng của mình, khóa điện tử đã xuất hiện phổ biến trong nhiều ngôi nhà, các cơ quan, trường học, bệnh viện, văn phòng… Loại khóa chất lượng, thông minh này là giải pháp hoàn hảo cho mỗi công trình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa khóa điện tử Homekit, khóa vân tay, cảm ứng từ của bạn gặp phải các vấn đề sau:

 • Lỗi bộ phận điện tử, bảng điện tử bị chập mạch, không bấm được nút, không nhận tín hiệu thẻ
 • Bạn mất thẻ, quên mật khẩu mở khóa
 • Sửa khóa vân tay bị lỗi, không nhận dạng vân tay chủ nhân
 • Lỗi hệ thống, lỗi phần mềm khiến cửa không mở được
 • Khóa điện tử bị hết pin khiến không mở được cửa
 • Thay thế các linh kiện và phụ kiện liên quan đến ổ khóa điện tử, vân tay, thẻ từ.
 • Khóa bị lỗi không nhập được mật mã
 • Lắp đặt mới khóa cửa điện tử cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính
 • Di dời khóa từ cửa này sang cửa khác
 • Đánh lại chìa khóa phụ trong trường hợp cửa đó có ổ khóa phụ
Sửa khóa điện tử Homekit
Sửa khóa điện tử Homekit

Các dấu hiệu nhận biết cần sửa chữa khóa cửa vân tay 

Các thiết bị điện tử nói chung, đặc biệt là khóa điện tử, đặc biệt là khóa cửa vân tay sau thời gian dài sử dụng đều cần được kiểm tra, bảo dưỡng. Điều này giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, duy trì hoạt động ổn định và tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Để thiết bị hoạt động ổn định và tốt cần được bảo dưỡng định kỳ.

Đây là các dấu hiệu thường gặp và có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết khóa đang hoạt động không tốt cần kiểm tra, sửa chữa, sửa khóa điện tử Homekit.

1.1. Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy

Sau thời gian dài sử dụng khóa cửa vân tay, sử dụng thường xuyên theo thời gian hoặc do nhiều nguyên nhân khác, đầu đọc vân tay bị hao mòn dẫn đến đầu đọc nhận diện kém, chậm hoặc nặng là điều có thể xảy ra.

Nếu khóa của bạn không còn nhận dạng vân tay của bạn, vui lòng kiểm tra nếu có thể và tốt nhất là liên hệ với kỹ thuật viên chuyên về sửa khóa điện tử Homekit, khóa vân tay để giải quyết triệt để vấn đề. Trong một số trường hợp, nếu ngón tay bị bầm tím, trầy xước, mờ, ướt hoặc ướt, điều này cũng gây ra khó khăn hoặc thiếu dấu vân tay. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng một ngón tay khác để in dấu lối vào mở khóa.

Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy
Nhận dạng vân tay chậm hoặc thỉnh thoảng nhấp nháy

Trong trường hợp khóa không hoạt động do thao tác sai nhiều lần thì đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Các phím không hoạt động chỉ là trạng thái khóa tạm thời. Nó được cài đặt để tăng tính bảo mật cho khóa của bạn, vì vậy hãy đợi từ 3 đến 5 phút để sử dụng lại khóa bình thường.

1.2. Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm

Khóa cửa vân tay thường có tốc độ nhận dạng vân tay dưới một giây. Nếu đặt vân tay lên sản phẩm vừa lắp vào là có thể mở cửa ngay. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, nếu đặt vân tay lên cửa, khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm và không mở. Việc mở khóa có thể mất vài giây.

Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể kiểm tra pin xem có bị rỉ nước hay không? Nếu có, tại sao không thay pin trước và xem điều gì sẽ xảy ra? Nếu bạn vẫn không thấy bất kỳ sự cải thiện nào, điều đó cũng cho thấy rằng đã đến lúc kiểm tra các phím của bạn.

Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm
Khóa phản ứng với tín hiệu mở cửa chậm

1.3. Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng 

Thông thường, khi đóng hoặc mở khóa, một âm thanh sẽ phát ra để nhận dạng. Nếu có thêm âm thanh bất thường như âm thanh cảnh báo, tiếng lách cách lạ thì chốt sẽ bị khóa. Bạn nên kiểm tra kỹ xem có phải âm thanh lạ này không hoặc liên hệ cho dịch vụ sửa chữa khóa vân tay để được hỗ trợ kịp thời, tránh làm khóa hỏng nặng thêm.

Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng 
Tiếng ồn bất thường khi mở hoặc đóng

1.4. Khóa hú liên tục

Chức năng báo động tự động thường được trang bị trên các loại khóa cửa vân tay, khóa điện tử.  Âm thanh báo động sẽ phát ra với cường độ khác nhau tùy theo tình trạng báo động. Tất nhiên, khi sử dụng, ổ khóa kêu to và không cách nào tắt được. Cửa có thể bị kẹt hoặc bị khóa.

Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy thử kiểm tra lại khóa và cách thao tác của mình xem đã đúng quy trình chưa hay có vật cản nào bị kẹt lại không. Sau đó, bạn hãy thử tháo pin hoặc nhấn nút nguồn để khóa lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, cảm biến báo động có thể bị lỗi. Dấu hiệu này cũng báo rằng bạn nên tìm địa chỉ sửa chữa khóa vân tay để được hỗ trợ.

Khóa hú liên tục
Khóa hú liên tục

2. Có nên tự sửa chữa khóa cửa vân tay Homekit tại nhà hay không? 

Sửa chữa khóa cửa vân tay cần có kỹ thuật và kinh nghiệm vì cấu tạo của khóa khác với dòng khóa cơ truyền thống. Nếu bạn không có kinh nghiệm lắp đặt hoặc hiểu rõ về khóa cửa vân tay nói riêng và các dòng khóa cửa điện tử nói chung thì không nên tự ý sửa khi gặp các tình trạng hỏng hóc.

Các lý do bạn không nên tự sửa khóa vân tay tại nhà:

 • Không hiểu rõ tình trạng hỏng của khóa là gì do không có nghiệp vụ, chuyên môn. Tự ý sửa khóa không những không khắc phục được lỗi mà còn khiến khóa bị hỏng nặng thêm.
 • Gây lãng phí thời gian cho thợ sửa chữa vì không biết đâu là lỗi do hệ thống và lỗi do người dùng tự ý gây nên.
 • Mất thêm chi phí cho thợ sửa khóa và có thể phải thay khóa mới do tự ý sửa khóa gây hỏng hóc các bản mạch, khiến khóa không thể hoạt động được nữa.

Việc sửa chữa các lỗi hoạt động của khóa điện tử bạn nên tin tưởng giao cho thợ sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

sửa chữa khóa cửa vân tay Homekit
sửa chữa khóa cửa vân tay Homekit

Dịch vụ sửa chữa, mở khóa điện tử Homekit tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Sửa khóa điện tử Homekit tại Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi và các vùng lân cận: Bình Dương, Đồng Nai,….

Sửa khóa điện tử, mở khóa điện tử Homekit Tại Hà Nội

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Dịch vụ sửa chữa, mở khóa điện tử Homekit tại Hồ Chí Minh, Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa, mở khóa điện tử Homekit tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mở khóa điện tử Homekit, mở khóa thẻ từ, mở khóa cửa vân tay

Mạnh Quang nhận mở khóa điện tử Homekit, khóa vân tay, khóa thẻ từ bị chập mạch, lỗi điện, lỗi cơ và các vấn đề bảo mật khóa cửa điện tử của các tòa nhà, khu chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, …

Chúng tôi cũng hỗ trợ mở khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ trong trường hợp khóa hết PIN hoặc lỗi phần mềm.

Làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử Homekit

Nếu quý khách có nhu cầu đánh lại hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử Homekit có ổ khóa thì Mạnh Quang cũng có hỗ trợ với chi phí rẻ nhất.

Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ

Mạnh Quang nhận sao chép thẻ từ khóa điện tử Homekit cho khách hàng với mức giá cực rẻ. Thẻ chuẩn chính hãng, độ bền cao, đa dạng mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ sao chép thẻ từ TẠI ĐÂY

Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ
Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử Homekit giá rẻ

Lắp đặt khóa cửa điện tử Homekit chính hãng, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt khóa điện tử Homekit ngày càng cao từ phía khách hàng, hiện nay Mạnh Quang đã hợp tác với các đại lý phân phối khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, … để có thể đưa tới cho quý khách một dịch vụ không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà mức giá còn vô cùng cạnh tranh.

Để sửa khóa điện tử vui lòng liên hệ Hotline: 0961475839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *